Thứ 6 - 26/02/2016
Hỏi đáp về thủ tục Hồ sơ thông báo chương trình Khuyến mãi LH: 02513. 822232 hoặc 02518. 824824 bấm số nội bộ 132 (Mr.Đức) hoặc Yến: 02513. 822216
Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh       Đề phòng thiệt hại do mưa, dông, lốc, sét, mưa đá xảy ra trong thời kỳ chuyển mùa Công bố Chính sách chất lượng năm 2021 của Sở Công Thương: “CÔNG KHAI, MINH BẠCH – CÔNG TÂM, CHU ĐÁO - ĐÚNG LUẬT, ĐÚNG HẸN”

An toàn thực phẩm

Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp sản xuất thực phẩm xuất khẩu đi Trung Quốc thuộc thẩm quyền phụ trách của Bộ Công Thương theo Lệnh số 248 và 249 của Tổng cục Hải quan Trung Quốc

Bộ Công Thương ra Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp sản xuất thực phẩm xuất khẩu đi Trung Quốc thuộc thẩm quyefn phụ trách của Bộ Công Thương theo Lệnh số 248 và 249 của Tổng cục Hải quan Trung Quốc.

Tăng cường quản lý, kiểm soát an toàn thực phẩm đối với sản xuất, kinh doanh rượu.

Thực hiện nội dung công văn số 8697/BCĐ-ATTP ngày 15/10/2021 của Ban chỉ đạo bảo đảm VSATTP về việc tăng cường quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Trung Thu năm 2021

Sở Công Thương triển khai các nội dung của Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh về đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung Thu năm 2021

Bộ Tài chính ban hành Thông tư quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn thực phẩm.

Ngày 05/8/2021 của Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 67/2021/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn thực phẩm.

Tổng cục Hải quan Trung Quốc ban hành Lệnh số 248 và số 249 trong lĩnh vực quản lý an toàn thực phẩm xuất nhập khẩu

Ngày 14/4/2021, Tổng cục Hải quan Trung Quốc ban hành “Biện pháp quản lý an toàn thực phẩm xuất nhập khẩu” và “Quy định về đăng ký và quản lý doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nhập khẩu nước ngoài”

Bộ Y tế ban hành Danh mục chất cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe

​Ngày 30/6/2021, Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành Thông tư số 10/2021/TT-BYT quy định danh mục chất cấm sử dụng trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Tăng cường quản lý, kiểm soát an toàn thực phẩm sản xuất kinh doanh đồ ăn chay

Sở Công Thương đề nghị UBND các huyện, thành phố, các trung tâm thương mại, siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên địa bàn tăng cường quản lý, kiểm soát an toàn thực phẩm sản xuất kinh doanh đồ ăn chay.

UBND tỉnh ban hành Quyết định sửa đổi, bổ sung Quy định về phân công phân cấp quản lý nhà nước về ATTP

Ngày 19/5/2021, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 19/2021 /QĐ-UBND sửa đổi bổ sung một số điều của Quy định về việc phân công và phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của ngành công thương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai ban hành kèm theo Quyết định số 45/2019/QĐ-UBND ngày 23/12/2019 của UBND tỉnh.

Sở Công Thương ban hành Kế hoạch Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tỉnh Đồng Nai năm 2021

Ngày 31/3/2021, Sở Công Thương ban hành Kế hoạch số 1503/KH-SCT về Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tỉnh Đồng Nai năm 2021

Sở Công Thương triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tỉnh Đồng Nai năm 2021

​Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021 với chủ đề "Đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thường mới" kéo dài từ ngày 15/4/2021 đến ngày 15/5/2021.

1 - 10 Next

Hình ảnh hoạt động

ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026) hình 1
ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026)
Xem thêm

Liên kết website

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá giao diện Trang TTĐT Sở Công thương



 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ CÔNG THƯƠNG

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đồng Nai . Giấy phép số 26/GP-BVHTT cấp ngày 22/01/2003
Chịu trách nhiệm chính: Bà Trương Thị Mỹ Dung - Giám đốc Sở Công Thương
Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Văn Trị, Biên Hoà, Đồng Nai.
Điện Thoại : 0251.3823317 . Fax: 0251.3823319 . E-mail:sct@dongnai.gov.vn; 
Copyright 2018 by So Cong Thuong Dong Nai​