Chỉ đạo điều hành

Đồng Nai: Tổ chức hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp trong nước năm 2019

Ngày 22/3/2019, tại khách sạn Eros Palace Biên Hòa, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị giao lưu gặp gỡ doanh nghiệp trong nước năm 2019.

Sở Công Thương làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh

Nhằm nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của các đơn vị, doanh nghiệp thành viên thuộc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai. Chiều ngày 14/3/2019, tại hội trường văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai, Sở Công Thương đã tổ chức buổi làm việc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai.

Văn bản số 09/SCT-TCHCSN ngày 02/01/2019 của Sở Tài chính về việc chủ trương thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị.

Sở Công Thương đăng tải văn bản số 09/SCT-TCHCSN ngày 02/01/2019 của Sở Tài chính để các phòng, đơn vị biết, thực hiện.

Tình hình công nghiệp - thương mại tháng 2/2019

Tháng 02 trùng với thời điểm diễn ra dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, các doanh nghiệp, người lao động được nghỉ tết 9-10 ngày. Ngành Công Thương đã triển khai công tác theo dõi sát diễn biến giá cả thị trường và công tác dự trữ hàng hóa phục vụ tết của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh, đảm bảo đầy đủ lượng hàng hóa phục vụ nhu cầu tết với chất lượng, giá cả ổn định, không để xảy ra tình trạng găm hàng, sốt giá trong thời điểm trước, trong và sau tết.

Sở Công Thương làm việc với UBND TP.Biên Hòa và các huyện Vĩnh Cửu, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc

Thực hiện Kế hoạch làm việc của Sở Công Thương với UBND các huyện, TX.Long Khánh và TP.Biên Hòa, trong 02 ngày 27 và 28/02/2019, đoàn công tác Sở Công Thương do đồng chí Nguyễn Trí Phương - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với với UBND TP.Biên Hòa và các huyện Vĩnh Cửu, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc.

Chính phủ quy định 3 nhóm sản phẩm thực phẩm phải thực hiện thủ tục đăng kí bản công bố sản phẩm.

Quy định 3 nhóm sản phẩm thực phẩm phải thực hiện thủ tục đăng kí bản công bố sản phẩm.

Sở Công Thương làm việc với UBND huyện Định Quán, huyện Tân Phú và huyện Thống Nhất đầu năm 2019

Thực hiện kế hoạch làm việc với UBND các huyện về triển khai nhiệm vụ phát triển công nghiệp – thương mại năm 2019; trong 02 ngày 25 - 26/02/2019 đoàn công tác của Sở Công Thương do đồng chí Thái Thanh Phong – Phó Giám đốc Sở chủ trì đã có buổi làm việc với UBND huyện Định Quán, huyện Tân Phú và huyện Thống Nhất để triển khai nhiệm vụ phát triển công nghiệp, thương mại năm 2019 và kịp thời nắm bắt các vấn đề tồn đọng, vướng mắc của địa phương thuộc lĩnh vực Công Thương.

Sở Công Thương làm việc với UBND Thị xã Long Khánh và UBND huyện Trảng Bom

Thực hiện chương trình công tác, ngày 22/2, Đoàn công tác của Sở Công Thương do ông Lê Văn Lộc, PGĐ Sở Công Thương làm trưởng đoàn cùng các phòng chuyên môn của sở đã có buổi làm việc UBND Thị xã Long Khánh và UBND huyện Trảng Bom nhằm phối hợp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc liên quan đến lĩnh vực công thương năm 2019.

Cảnh báo các sản phẩm sữa nhiễm khuẩn Salmonella poona

Sở Công Thương làm việc với huyện Nhơn Trạch và Long Thành

Ngày 21/2, Đoàn công tác của Sở Công Thương do ông Lê Văn Lộc, PGĐ Sở Công Thương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Nhơn Trạch và Long Thành nhằm phối hợp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc liên quan đến lĩnh vực công thương.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.3823317 . Fax: 0251.3823319 . E-mail:sct@dongnai.gov.vn;