Chỉ đạo điều hành

Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ Việt Nam làm việc với Sở Công Thương Đồng Nai

Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ Việt Nam vừa có buổi làm việc với Sở Công Thương Đồng Nai về việc thực hiện cải cách hành chính và đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2018.

Sở Công Thương Đồng Nai triển khai nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 25/12, tại Nhà khách 71, Sở Công Thương Đồng Nai đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

- Đồng Nai: Nhiều chính hỗ trợ trong liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp

HĐND tỉnh vừa thông qua Nghị quyết quy định chính sách hỗ trợ liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

- Cuộc thi Sáng tạo hàng thủ công mỹ nghệ có 18 tác phẩm đoạt giải

Trung tâm khuyến công - tư vấn phát triển công nghiệp Ðồng Nai cho biết, đơn vị vừa hoàn thành chấm giải cuộc thi Sáng tạo hàng thủ công mỹ nghệ Ðồng Nai năm 2018.

- Nhập khẩu nguyên liệu thức ăn chăn nuôi tăng mạnh

Trong 11 tháng qua, chi phí nhập khẩu nguyên liệu sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm trên địa bàn tỉnh là 775 triệu USD, tăng gần 34% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tổng hợp các FTA của Việt Nam tính đến tháng 11/2018.

Bảng tổng hợp các FTA của Việt Nam tính đến tháng 11/2018

Báo cáo tình hình công nghiệp - thương mại tháng 11/2018

Trong tháng 11/2018, các chỉ tiêu công nghiệp - thương mại trên địa bàn tỉnh trong tháng 11 và lũy kế 11 tháng đầu năm 2018 đều đạt mức tăng trưởng khá. Cụ thể:

Dự thảo Nghị quyết về một số chính sách hỗ trợ phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai đến năm 2025

​Sở Công Thương Đồng Nai dự thảo Nghị quyết về một số chính sách hỗ trợ phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Đồng Nai đến năm 2025.

- Hướng dẫn về kinh phí thực hiện lộ trình dán nhãn năng lượng

Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 91/2018/TT-BTC hướng dẫn lập, quản lý và sử dụng kinh phí thực hiện lộ trình dán nhãn năng lượng và áp dụng mức hiệu suất năng lượng tối thiểu.

Gỡ vướng về C/O nhập khẩu xăng dầu

Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ xử lý vướng mắc về chứng nhận xuất xứ (C/O) xăng dầu nhập khẩu.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.3823317 . Fax: 0251.3823319 . E-mail:sct@dongnai.gov.vn;