Hỏi đáp về thủ tục Hồ sơ thông báo chương trình Khuyến mãi LH: 02513. 822232 hoặc 02518. 824824 bấm số nội bộ 132 (Mr.Đức) hoặc Yến: 02513. 822216
Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh       Đề phòng thiệt hại do mưa, dông, lốc, sét, mưa đá xảy ra trong thời kỳ chuyển mùa Công bố Chính sách chất lượng năm 2021 của Sở Công Thương: “CÔNG KHAI, MINH BẠCH – CÔNG TÂM, CHU ĐÁO - ĐÚNG LUẬT, ĐÚNG HẸN”

Quản lý công nghiệp

Hướng dẫn tạm thời hoạt động vận chuyển công nhân, chuyên gia trong tỉnh và từ Đồng Nai đi/đến TpHCM

Sở Giao thông vận tải (GTVT) hướng dẫn tạm thời hoạt động vận chuyển công nhân, chuyên gia trong tỉnh và từ tỉnh Đồng Nai đi/đến TP. HCM.

Đề nghị các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong Cụm công nghiệp đăng ký và mã QR và quét mã QR đối với người ra vào

Đề nghị Quý Doanh nghiệp thực hiện nghiêm việc đăng ký mã QR và lựa chọn phương án quét mã QR đối với người ra vào doanh nghiệp

Hướng dẫn thực hiện các phương án sản xuất kinh doanh đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới (theo văn bản số 12419/UBND-KGVX ngày 11/10/2021 của UBND tỉnh Đồng Nai)

UBND tỉnh Đồng Nai ban hành hướng dẫn mới về việc thực hiện các phương án sản xuất kinh doanh đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới thay thế văn bản số 11715/UBND-KGVX ngày 25/9/2021 của UBND tỉnh.

Đề nghị các doanh nghiệp củng cố, tăng cường y tế doanh nghiệp nhằm đáp ứng công tác phòng chống dịch trong tình hình mới

Sở Y tế đề nghị lãnh đạo các doanh nghiệp củng cố, tăng cường bộ phận y tế doanh nghiệp nhằm đáp ứng công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đảm bảo hoạt động sản xuất an toàn trong tình hình mới.

Khảo sát ý kiến của doanh nghiệp về tác động của dịch Covid-19 và các chính sách hỗ trợ đối với doanh nghiệp (lần 2)

Sở Công Thương phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư - Thường trực Ban Hành động hỗ trợ doanh nghiệp tiếp tục triển khai lấy ý kiến khảo sát của doanh nghiệp về tác động của dịch Covid-19 và các chính sách hỗ trợ đối với doanh nghiệp.

Cập nhật hướng dẫn di chuyển giữa TP.HCM - Đồng Nai và việc di chuyển của Người lao động trên địa bàn tỉnh.

Ngày 06/10/2021, UBND tỉnh ban hành công văn số 12246/UBND-KTN về phương án tổ chức lưu thông giữa TP.HCM và tỉnh Đồng Nai, công văn số 12260/UBND-KTN đối với người lao động di chuyển từ nơi cư trú đến nơi làm việc trên địa bàn tỉnh.

Hướng dẫn tạm thời thực hiện các phương án sản xuất kinh doanh đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19

UBND tỉnh Đồng Nai ban hành hướng dẫn quy định một số điều kiện và quy trình tiếp nhận hồ sơ về việc đề nghị một số phương án sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Hướng dẫn đăng ký tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19 cho người nước ngoài trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Sở Ngoại vụ chủ trì tiếp nhận hồ sơ đăng ký tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19 cho người nước ngoài trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Sở Giao thông Vận tải tiếp tục cấp Giấy nhận diện có mã QR cho các phương tiện được phép hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Sở Giao thông vận tải tỉnh Đồng Nai tiếp tục thực hiện việc cấp Giấy nhận diện có mã QR cho phương tiện vận tải

KHẢO SÁT DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT PHỤC VỤ CHƯƠNG TRÌNH SMART FACTORY (CỤC CÔNG NGHIỆP - SAMSUNG)

Sở Công Thương triển khai đến các doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ thực hiện khảo sát thông qua đường link: https://docs.google.com/forms/d/12ypxiGAQe_lJijcfwKqpqgz-kXYeYXMoRGVTizi6vio/viewform?edit_requested=true​

ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026) hình 1
ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026)

Chịu trách nhiệm chính: Bà Trương Thị Mỹ Dung - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.3823317 . Fax: 0251.3823319 . E-mail:sct@dongnai.gov.vn;