Quản lý công nghiệp

Đã thu hút 194 dự án vào các cụm công nghiệp

Đồng Nai đã quy hoạch 27 cụm công nghiệp (CCN) với diện tích 1.519 ha, nhằm mục tiêu di chuyển, sắp xếp, thu hút các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ gia đình ở địa phương vào hoạt động, sản xuất.

Hỗ trợ ứng dụng máy móc sản xuất cho các cơ sở công nghiệp nông thôn

Trong năm 2018, Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai chỉ đạo Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển Công nghiệp hỗ trợ đề án ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến vào sản xuất cho 06 cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh, với mức kinh phí từ 100.000.000 đồng đến 300.000.000 đồng tùy thuộc vào quy mô các đề án

- Đồng Nai: Thu hút 194 dự án vào các cụm công nghiệp

Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 11/2018

Chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) trên địa bàn tháng 11/2018 tăng 2,43% so tháng trước.

- Đồng Nai: Thu hút 160 dự án lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ

Theo Ban quản lý các khu công nghiệp Ðồng Nai (DIZA), từ năm 2014 đến nay, Ðồng Nai đã thu hút được 108 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) có mục tiêu hoạt động mang tính chất kỹ thuật cao.

Chính sách ưu đãi ngành công nghiệp công nghệ cao và công nghiệp hỗ trợ

​Sở Công Thương Đồng Nai xây dựng cẩm nang tuyên truyền về chính sách hỗ trợ, ưu đãi đầu tư thuộc lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao và công nghiệp hỗ trợ. Sở Công Thương thông báo đến các doanh nghiệp được biết.

Đồng Nai: Sản xuất công nghiệp Đồng Nai 11 tháng tăng 8,89%

Chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) trên địa bàn Đồng Nai tháng 11 này dự ước tăng 2,43% so tháng trước

Điều kiện để được hỗ trợ kinh phí phát triển công nghiệp hỗ trợ

Ngày 28/3/2018, Bộ Tài chính ban hành Thông tư 29/2018/TT-BTC hướng dẫn lập, quản lý và sử dụng kinh phí Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ (CNHT).

Đồng Nai giữ mức xuất siêu cao

Hiện tại, các ngành chức năng và các doanh nghiệp trong tỉnh đang nỗ lực chủ động nguồn nguyên liệu trong nước và chú trọng xuất khẩu tại chỗ. Những giải pháp này nhằm kéo giảm tỷ trọng nhập khẩu, gia tăng xuất siêu vững chắc hơn.

Đồng Nai: Chỉ số CPI tháng 10 tăng 0,27%

Chỉ số giá các nhóm hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng tăng trong tháng 10 gồm: nhóm giao thông; nhóm nhà ở, điện, nước, chất đốt và vật liệu xây dựng;

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.3823317 . Fax: 0251.3823319 . E-mail:sct@dongnai.gov.vn;