Hỏi đáp về thủ tục Hồ sơ thông báo chương trình Khuyến mãi LH: 02513. 822232 hoặc 02518. 824824 bấm số nội bộ 132 (Mr.Đức) hoặc Yến: 02513. 822216
Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh       Đề phòng thiệt hại do mưa, dông, lốc, sét, mưa đá xảy ra trong thời kỳ chuyển mùa Công bố Chính sách chất lượng năm 2021 của Sở Công Thương: “CÔNG KHAI, MINH BẠCH – CÔNG TÂM, CHU ĐÁO - ĐÚNG LUẬT, ĐÚNG HẸN”

Hỗ trợ doanh nghiệp

Tiếp tục hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong thu phí, lệ phí khi thực hiện thủ tục hành chính ngành công thương

Ngày 24/12/2021, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 120/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính Quy định mức thu một số khoản phí, lệ phí nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (Thông tư).

Vinamac Expo 2021 – tổ chức với chủ để “Cùng tiến về phía trước”

Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị, công nghệ và sản phẩm công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh (VINAMAC EXPO 2021) do Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) chủ trì, Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP. Hồ Chí Minh (HAMEE), Hội tự động hóa TP. Hồ Chí Minh (HAuA), Hội hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam – ASEAN, Hội kỹ thuật Hàn TP. Hồ Chí Minh (HAWEL), Trung tâm Thông tin và Thống kê KH & CN TP. Hồ Chí Minh và một số đơn vị trong nước, quốc tế phối hợp tổ chức.

GIỚI THIỆU THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CỦA SỞ CÔNG THƯƠNG ĐỒNG NAI NĂM 2021

Giới thiệu thủ tục cấp sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động phân phối điện đến cấp điện áp 35 kV tại địa phương

GIỚI THIỆU THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CỦA SỞ CÔNG THƯƠNG ĐỒNG NAI NĂM 2021

Ngày 9/2/2021, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định số 545/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính và quy trình điện tử thực hiện thủ tục hành chính được sửa đổi, bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương Để giới thiệu đến các doanh nghiệp, thương nhân trên địa bàn tỉnh hiểu rõ sự thay đổi của các thủ tục này, Sở Công Thương xin giới thiệu quy trình cấp một số thủ tục hành chính như sau:

SỞ CÔNG THƯƠNG ĐỒNG NAI GIỚI THIỆU MỘT SỐ CHÍNH SÁCH VỀ HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP NĂM 2021

Hỗ trợ theo Chương trình Khuyến công:

Hỗ trợ đầu tư hạ tầng kỹ thuật bảo vệ môi trường cụm công nghiệp

Hỗ trợ đầu tư hạ tầng kỹ thuật chung cụm công nghiệp

Hỗ trợ đầu tư hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2021 – 2025:

Hỗ trợ chi phí sử dụng hạ tầng, chi phí thuê nhà xưởng tại các khu, cụm công nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026) hình 1
ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026)

Chịu trách nhiệm chính: Bà Trương Thị Mỹ Dung - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.3822216 (P.Quản lý thương mại). E-mail:sct@dongnai.gov.vn;