Hỏi đáp về thủ tục Hồ sơ thông báo chương trình Khuyến mãi LH: 02513. 822232 hoặc 02518. 824824 bấm số nội bộ 132 (Mr.Đức) hoặc Yến: 02513. 822216
Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh       Đề phòng thiệt hại do mưa, dông, lốc, sét, mưa đá xảy ra trong thời kỳ chuyển mùa Công bố Chính sách chất lượng năm 2021 của Sở Công Thương: “CÔNG KHAI, MINH BẠCH – CÔNG TÂM, CHU ĐÁO - ĐÚNG LUẬT, ĐÚNG HẸN”

Chương trình bình ổn giá - XTTM

Chương trình bình ổn giá một số mặt hàng thiết yếu năm 2021-2022, phục vụ dịp Tết Nguyên đán năm 2022 và ứng phó với các diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch thực hiện chương trình bình ổn giá một số mặt hàng thiết yếu năm 2021-2022, phục vụ dịp Tết Nguyên đán năm 2022 và ứng phó với các diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Toàn tỉnh hiện có 272 điểm bán hàng thiết yếu thay thế chợ

Theo Sở Công Thương, tính đến đầu tháng 9 vừa qua, các địa phương trong tỉnh đã triển khai, bố trí 272 điểm bán hàng thiết yếu, bình ổn giá để thay thế các chợ đang tạm ngưng hoạt động trong mùa dịch Covid-19. Ngoài ra, còn có 247 điểm tập kết trung chuyển hàng hóa.

- Các tổng công ty đã cung ứng hơn 225 tấn rau củ quả phục vụ người dân mùa dịch

Theo Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương), hiện các đơn vị: Công ty CP Tổng công ty Tín Nghĩa, Tổng công ty CP Phát triển khu công nghiệp (Sonadezi) và Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) đã triển khai 30 điểm bán hàng thiết yếu bình ổn giá, điểm cung cấp hàng thiết yếu miễn phí cho xã, phường để phát cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương ở TP.Biên Hòa và H.Nhơn Trạch.

Nguồn cung hàng hóa dồi dào, người dân không nên đổ xô mua hàng tích trữ

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu, thực phẩm tươi sống như: thịt heo, thịt gà, các loại rau, củ, quả… của các siêu thị, chợ trong tỉnh hiện nay vẫn dồi dào

Mời tham dự Hội thảo kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Bang Tây Virginia

Trong những năm qua, quan hệ kinh tế thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đã không ngừng phát triển, góp phần tích cực cho mối quan hệ Đối tác hợp tác toàn diện và cho sự thịnh vượng của cộng đồng doanh nghiệp của hai nước. Cùng với xu thế đó, ngày 8 tháng 2 năm 2020, Bộ Công Thương và Bang Tây Virginia, Hoa Kỳ đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) về phát triển trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại và năng lượng.

Bảo đảm công tác bình ổn thị trường sách giáo khoa năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022 sẽ giảm giá bán các mặt hàng sách giáo khoa, tập và dụng cụ học sinh từ 5 - 10% so với giá thị trường

Hỗ trợ tiêu thụ nông sản trong đại dịch - Gian hàng Việt trực tuyến Quốc gia

Việc kết nối tiêu thụ nông sản trên nền tảng số được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả, là cánh tay nối dài bên cạnh phương thức phân phối hàng hoá truyền thống, từ đó giúp bà con nông dân mở rộng thị trường tiêu thụ khắp 63 tỉnh, thành phố, tận dụng ưu thế của công nghệ theo xu hướng 4.0.

THÔNG BÁO Về việc điều chỉnh thời gian tổ chức Hội nghị Xúc tiến thương mại trái cây ngon Đồng Nai năm 2021

Căn cứ Kế hoạch số 1852/KH-TTXTTM ngày 16/4/2021 của Sở Công Thương Đồng Nai về Hội nghị xúc tiến thương mại trái cây ngon Đồng Nai năm 2021.

Bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường; chống các hành vi đầu cơ, găm hàng và vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại văn bản số 5215/UBND-KTNS ngày 17/5/2021 về việc triển khai Chỉ thị số 07/CT-BCT ngày 12/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công Thương. Để đảm bảo cân đối cung cầu các mặt hàng thiết yếu, bình ổn thị trường hàng hóa, chống các hành vi đầu cơ, găm hàng và các hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại.

Thông báo: Tạm dừng tổ chức các cuộc Hội chợ triển lãm trên địa bàn tỉnh

Tạm dừng tổ chức các cuộc Hội chợ triển lãm trên địa bàn tỉnh

ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026) hình 1
ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026)

Chịu trách nhiệm chính: Bà Trương Thị Mỹ Dung - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.3823317 . Fax: 0251.3823319 . E-mail:sct@dongnai.gov.vn;