Hỏi về thủ tục Hồ sơ chương trình Khuyến mãi LH Yến: 0972585865

Chương trình bình ổn giá - XTTM

- Mời tham dự Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2019 tại Đồng Nai

Thực hiện chương trình Xúc tiến Thương mại Đồng Nai năm 2019 đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1009/QĐ-UBND ngày 08/4/2019;

- Kết nối giao thương đưa hàng hóa vào chợ đầu mối Dầu Giây

Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương) sẽ phối hợp với Công ty cổ phần bất động sản Thống Nhất (đơn vị đầu tư và quản lý chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây) lập kế hoạch tổ chức chương trình “Kết nối giao thương giữa tổ hợp tác, HTX trên địa bàn các huyện, thị, thành với Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây”.

- Sở Công Thương tổ chức 228 hội chợ triển lãm hàng Việt Nam

Trong 10 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (2009-2019), Sở Công Thương Đồng Nai đã xác nhận đăng ký tổ chức 228 hội chợ triển lãm trên địa bàn tỉnh cho các doanh nghiệp, hàng hóa bày bán tại hội chợ chủ yếu là hàng Việt Nam.

Giải pháp thu mua heo sạch, giết mổ và cấp đông thịt heo

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá tình hình và triển khai các giải pháp phòng, chống bệnh dịch tả heo Châu Phi, Ngày 21/3/2019, Sở Công Thương chủ trì phối hợp với Sở NN&PTNT, Tài chính, Thông tin Truyền thông và Hiệp Hội Chăn nuôi tỉnh làm việc với các doanh nghiệp chăn nuôi, giết mổ và các siêu thị kinh doanh thịt heo để bàn giải pháp thu mua heo sạch, giết mổ và cấp đông thịt heo nhằm giảm áp lực tiêu hủy, giảm nguy cơ phát sinh dịch bệnh và cân đối nguồn thịt heo cho các tháng cuối năm.

NĂM 2019 HOẠT ĐỘNG XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐỒNG NAI GÓP PHẦN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Ngay từ đầu năm 2019, ngành công thương Đồng Nai rất chú trọng đến việc xúc tiến thương mại (XTTM) bởi hoạt động này giúp doanh nghiệp và người nông dân tìm kiếm, mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm và xây dựng thương hiệu.

- Đồng Nai có 52 điểm bán hàng bình ổn giá

Thực hiện chương trình bình ổn giá một số mặt hàng thiết yếu năm 2018 - 2019, toàn tỉnh hiện có 52 điểm bán hàng bình ổn giá.

Kết nối giao thương nông sản giữa 2 tỉnh Đồng Nai và Long An

Trung tâm xúc tiến thương mại - Sở Công Thương Đồng Nai sẽ phối hợp với Sở Công thương tỉnh Long An tổ chức hội nghị “Kết nối giao thương giữa các đơn vị sản xuất của tỉnh Long An với chợ đầu mối nông sản, thực phẩm Dầu Giây (huyện Thống Nhất)” vào ngày 10-5.

Mời tham dự Diễn đàn Thương mại Việt Nam - Đông Âu

Nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp trao đổi về tình hình, triển vọng và cơ hội hợp tác thương mại và đầu tư trong lĩnh vực nông sản, dệt may, da giày giữa Việt Nam và các nước Đông Âu, Sở Công Thương kính mời các doanh nghiệp, hội/hiệp hội ngành hàng tham dự Diễn đàn Thương mại Việt Nam – Đông Âu 2019

Kết quả 06 tháng triển khai thực hiện chương trình bình ổn giá một số mặt hàng thiết yếu năm 2018-2019 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Sau 06 tháng thực hiện chương trình, tổng doanh thu tính đến ngày 30/4/2018 đạt trên 12 tỷ đồng (tăng 9% so cùng kỳ). Công tác phát triển mạng lưới bán hàng bình ổn giá chậm, chủ yếu tập trung vào các tháng trước Tết Nguyên đán. Tính đến nay có 52 điểm trên 22 đơn vị tham gia chương trình bình ổn giá (giảm 6 điểm so với cùng kỳ). Trong đó: Biên Hòa 7, Long Khánh 01, Trảng Bom 03, Cẩm Mỹ 18, Thống Nhất 03, Tân Phú 02, Xuân Lộc 07, Vĩnh Cửu 10, Nhơn Trạch 03.

Tập huấn Hệ thống Te-food “Quản lý đàn chăn nuôi và phòng, chống dịch bệnh khẩn cấp” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Ngày 23/4/2019 Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối với Hội Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn Hệ thống Te-food Quản lý đàn chăn nuôi và phòng chống dịch bệnh khẩn cấp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, cho các đối tượng là cán bộ công chức các sở ngành liên quan, cán bộ thú ý, cộng tác viên ngành thú ý, người chăn nuôi (trang trại, hợp tác xã và nông dân) trên địa bàn tỉnh.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.3823317 . Fax: 0251.3823319 . E-mail:sct@dongnai.gov.vn;