Kỹ thuật - Quản lý năng lượng

- Công ty TNHH một thành viên Điện lực Đồng Nai đạt sản lượng điện thương phẩm hơn 12,9 tỷ kWh

Theo Công ty TNHH một thành viên Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai), trong năm 2018, công ty đã thực hiên sản lượng điện thương phẩm đạt hơn 12,9 tỷ kWh, doanh thu từ tiền điện đạt hơn 23,3 ngàn tỷ đồng.

Xác nhận xã Phú Túc, huyện Định Quán đạt chuẩn tiêu chí 04 về điện nông thôn mới kiểu mẫu

Xác nhận xã đạt chuẩn tiêu chí 04 về điện nông thôn mới kiểu mẫu

Đồng Nai: 99,92% số hộ dân nông thôn được sử dụng điện

Theo Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (Điện lực Đồng Nai), năm 2011, Điện lực Đồng Nai bắt đầu được tỉnh giao thực hiện chương trình đầu tư lưới điện nông thôn. Trong 18 năm qua (2001 - 2018), Điện lực Đồng Nai đã đầu tư được 1.640km đường dây trung thế; xây dựng mới và nâng cấp 1.796 trạm biến áp với tổng dung lượng 139.480kVA, giá trị đầu tư khoảng 490 tỷ đồng.

Sở Công Thương Đồng Nai: Triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm đến Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai nhằm đảm bảo tình hình cung ứng điện đối với các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội diễn ra trong năm 2019.

Đề án "Công nghệ khoan nghiêng nổ mìn tạo biên đối với bờ mỏ kết thúc" tại các mỏ đá làm vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Quyết định phê duyệt đề án "Công nghệ khoan nghiêng nổ mìn tạo biên đối với bờ mỏ kết thúc" tại các mỏ đá làm vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Thông báo thời gian tạm ngưng vận chuyển và sử dụng vật liệu nổ công nghiệp trước, trong và sau Tết nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Thông báo tạm ngưng vận chuyển và sử dụng VLNCN trên địa bàn tỉnh Đồng Nai trước, trong và sau Tết nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019

- Đồng Nai: 99,92% số hộ dân nông thôn được sử dụng điện

Đầu tư 438 tỷ đồng cho hệ thống lưới điện năm 2019

Theo dự báo của Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (Điện lực Đồng Nai), trong những tháng mùa khô năm 2019 (từ tháng 1 đến tháng 6), tình hình cung cấp điện trên địa bàn có thể gặp nhiều khó khăn.

Cung cấp điện gặp khó khăn vào mùa khô năm 2019

Công ty TNHH MTV Ðiện lực Ðồng Nai (Ðiện lực Ðồng Nai) sẽ đầu tư khoảng 438 tỷ đồng để xây dựng mới, nâng cấp đường dây 110kV, đường trung thế, hạ thế và trạm biến áp… nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp điện cho khách hàng trong tỉnh

Đầu tư 438 tỷ đồng cho hệ thống lưới điện năm 2019

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở Công Thương