Hỏi đáp về thủ tục Hồ sơ thông báo chương trình Khuyến mãi LH: 02513. 822232 hoặc 02518. 824824 bấm số nội bộ 132 (Mr.Đức) hoặc Yến: 02513. 822216
Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh       Đề phòng thiệt hại do mưa, dông, lốc, sét, mưa đá xảy ra trong thời kỳ chuyển mùa Công bố Chính sách chất lượng năm 2021 của Sở Công Thương: “CÔNG KHAI, MINH BẠCH – CÔNG TÂM, CHU ĐÁO - ĐÚNG LUẬT, ĐÚNG HẸN”

Hội nhập kinh tế Quốc tế

Phía Trung Quốc tạm dừng nhập khẩu mặt hàng Thanh Long của Việt Nam qua cửa khẩu Đông Hưng.

Phía Trung Quốc kiểm soát đầu vào đối với virus Sars-CoV-2 trên hàng thực phẩm nhập khẩu.

Đề xuất các Hướng dẫn về thiết lập luồng vận tải ưu tiên cho nông sản xuất khẩu và quy trình phòng, chống dịch Covid-19 tại các cửa khẩu quốc tế đường biển.

Xuất khẩu hàng hóa qua các cửa khẩu biên giới phía Bắc

Bản câu hỏi điều tra dành cho nhà sản xuất, xuất khẩu nước ngoài vụ việc rà soát cuối kỳ việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số mặt hàng thép mạ có xuất xứ từ Trung Quốc và Hàn Quốc

Ngày 04 tháng 6 năm 2021, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 1524/QĐ-BCT về việc rà soát cuối kỳ việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với một số mặt hàng thép mạ có xuất xứ từ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Đại Hàn Dân Quốc nhập khẩu vào Việt Nam (mã số vụ việc: ER01.AD02). Chi tiết về phạm vi, nội dung và thời hạn điều tra xem tại Quyết định số 1524/QĐ-BCT và Thông báo kèm theo.

Quy định mới về xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định UKVFTA

Đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam, nếu lô hàng có trị giá dưới 6.000 euro, bất kỳ nhà xuất khẩu nào cũng được phép tự chứng nhận xuất xứ (C/O). Với lô hàng có trị giá trên 6.000 euro, áp dụng cơ chế C/O do cơ quan, tổ chức được Bộ Công Thương ủy quyền cấp.

Mời tham dự Hội nghị giao thương trực tuyến khai thác tiềm năng hợp tác thương mại Việt Nam - Tunisia 2021

Cộng hòa Tunisia nằm ở Bắc Phi, bao quanh bởi biển Địa Trung Hải, có biên giới giáp với Algeria và Libya. Tunisia có diện tích 163.610 km2, dân số khoảng 11,7 triệu người, trong đó Đạo Hồi chiếm 98%, Thiên chúa giáo 1% và các tôn giáo khác 1%. Tiếng Ả-rập là ngôn ngữ chính thức, còn tiếng Pháp được sử dụng rộng rãi trong ngoại giao và thương mại.

Mặt hàng gạo Việt Nam tăng khả năng cạnh tranh nhờ ưu đãi từ EVFTA

Thông tin về cơ hội xuất khẩu của nông sản Việt tại Hội nghị giao thương trực tuyến xúc tiến thương mại và hợp tác doanh nghiệp Việt Nam – Ba Lan, nước này hiện có nhu cầu lớn những mặt hàng thuộc thế mạnh xuất khẩu của Việt Nam như gạo, cá tra, cá basa, tôm, sản phẩm xoài, dứa, chanh leo, cà phê, hạt điều.

Các nước thành viên WTO thông báo Dự thảo quy định về SPS trong tháng 4 năm 2021

Sở Công Thương nhận được Công văn số 323/XNK-NS ngày 20/5/2021 của Cục Xuất nhập khẩu – Bộ Công Thương về việc các nước thành viên WTO thông báo Dự thảo quy định về SPS trong tháng 4 năm 2021

Chính phủ Ban hành biểu thuế xuất nhập khẩu ưu đãi thực hiện Hiệp định UKVFTA

Chính phủ ban hành Nghị định số 53/2021/NĐ-CP về Biểu thuế xuất khẩu ưu đãi, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland (Hiệp định UKVFTA) giai đoạn 2021-2022.

ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026) hình 1
ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026)

Chịu trách nhiệm chính: Bà Trương Thị Mỹ Dung - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.3823317 . Fax: 0251.3823319 . E-mail:sct@dongnai.gov.vn;