Thứ 6 - 26/02/2016

Xúc tiến thương mại

Mời tham dự chương trình "hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường thế giới với Amazon.com"

Triển khai văn bản 268/XTTM-XTĐT ngày 01/02/2019 của Cúc Xúc tiến Thương mại về việc mời tham dự chương trình "hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường thế giới với Amazon.com"

Nhiều chương trình khuyến mại tại các siêu thị trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Còn khoảng 03 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Theo khảo sát của Sở Công Thương, mặc dù hiện nay sức mua của người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh chưa tăng cao, tuy nhiên, tại các siêu thị trên địa bàn đã có kế hoạch dự trữ nguồn hàng đa dạng, phong phú nhằm phục vụ cho người dân mua sắm tết từ rất sớm.

Mời tham dự “Lễ công bố kế hoạch hợp tác giữa Cục XTTM và Amazon Global Selling” và Hội thảo xúc tiến đầu tư Công nghiệp và thương mại công nghệ cao”.

Tham dự “Lễ công bố kế hoạch hợp tác giữa Cục XTTM và Amazon Global Selling” và Hội thảo xúc tiến đầu tư Công nghiệp và thương mại công nghệ cao”.

Sắp khai trương thêm 4 điểm bán hàng Tự hào hàng Việt

Tin từ Trung tâm xúc tiến thương mại (Sở Công thương) cho biết, từ nay đến hết năm 2018 dự kiến sẽ khai trương thêm 4 điểm bán hàng Tự hào hàng Việt ở các huyện: Định Quán, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch và Vĩnh Cửu.

Khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế Biên Hòa-Đồng Nai 320 năm

Tối 19-12, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh đã chính thức khai mạc Triển lãm thành tựu kinh tế Biên Hòa - Đồng Nai 320 năm và Hội chợ mua sắm cuối năm 2018.

- Tổ chức 47 hội chợ, triển lãm để quảng bá hàng Việt

Theo Ban Chỉ đạo cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam (Ban Chỉ đạo 264) tỉnh, từ đầu năm 2018 đến nay, Ban Chỉ đạo 264 tỉnh đã phối hợp với các sở, ngành, địa phương tổ chức 47 hội chợ, triển lãm quảng bá, kích cầu mua sắm trên địa bàn tỉnh, thu hút hơn 500 ngàn lượt người đến tham quan, mua sắm với doanh thu đạt gần 50 tỷ đồn

- Khai mạc phiên chợ công nhân lần I/2018

Tối 9/12, tại xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, Sở Công thương phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh tổ chức khai mạc phiên chợ công nhân lần I - năm 2018.

Hội nghị giao thương doanh nghiệp Đồng Nai và Đức: Khai thác tiềm năng hợp tác khi EVFTA có hiệu lực

Khi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) được ký kết và đi vào hiệu lực (dự kiến trong năm 2019), Ðức sẽ là thị trường tiềm năng để doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng hóa và ngược lại thị trường Ðồng Nai sẽ là nơi đầu tư tốt cho doanh nghiệp Ðức. Vì vậy, lãnh đạo UBND tỉnh mong muốn doanh nghiệp Ðức và Ðồng Nai sẽ tận dụng tối đa các cơ hội để tăng cường giao thương, phát triển hoạt động đầu tư để phát huy tối đa các tiềm năng hợp tác.

Mức hỗ trợ xúc tiến thương mại cho cơ sở ngành nghề nông thôn

Đây là nội dung nổi bật tại Nghị định 52/2018/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển ngành nghề nông thôn.

Sở Công Thương: Tổ chức kết nối tiêu thụ nông sản Trà Vinh, An Giang tại chợ đầu mối Dầu Giây

Tối 18/10, tại Chợ đầu mối nông sản, thực phẩm Dầu Giây, Sở Công thương Đồng Nai, Trà Vinh và Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh An Giang đã phối hợp tổ chức hội nghị kết nối tiêu thụ hàng hóa 2 tỉnh: Trà Vinh, An Giang với Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây (huyện Thống Nhất). Dự hội nghị có các doanh nghiệp, HTX, các hộ tiểu thương của 3 tỉnh Đồng Nai, Trà Vinh, An Giang.

1 - 10 Next

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá giao diện Trang TTĐT Sở Công thương 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ CÔNG THƯƠNG

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đồng Nai . Giấy phép số 26/GP-BVHTT cấp ngày 22/01/2003
Chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở Công Thương
Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Văn Trị, Biên Hoà, Đồng Nai.
Điện Thoại : 0251.3823317 . Fax: 0251.3823319 . E-mail:sct@dongnai.gov.vn; 
Copyright 2018 by So Cong Thuong Dong Nai​