Hỏi về thủ tục Hồ sơ chương trình Khuyến mãi LH Yến: 0972585865

Xúc tiến thương mại

Mời tham gia chương trình XTTMQG đón đoàn doanh nghiệp nhập khẩu Singapore và các nước vào Việt Nam giao dịch mua hàng tại thành phố Cần Thơ

Thực hiện Chương trình Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia được Bộ Trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 5106/QĐ-BCT ngày 27 tháng 12 năm 2018, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và hội chợ triển lãm Cần Thơ sẽ tổ chức đón đoàn doanh nghiệp nhập khẩu Singapore và các nước vào Việt Nam giao dịch mua hàng tại thành phố Cần Thơ

- Đồng Nai: Triển khai chương trình xúc tiến thương mại năm 2019

Ngày 18-4, Trung tâm Xúc tiến thương mại Đồng Nai (Sở Công Thương) đã tổ chức hội nghị Triển khai chương trình xúc tiến thương mại năm 2019 với dự tham dự của khoảng 60 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Khai mạc Hội chợ VIETNAM EXPO 2019 với chủ đề Gắn kết, Chia sẻ cùng Thành công

Ngày 10/4/2019 Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam - VIETNAMEXPO do Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương, các tổ chức xúc tiến thương mại và Công ty Vinexad tổ chức từ ngày 10/4 đến ngày 13/4/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), số 91, Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đến dự lễ khai mạc có Ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công thương, Ông Nguyễn Doãn Toàn - Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội, Ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại

Mời tham dự chương trình "hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường thế giới với Amazon.com"

Triển khai văn bản 268/XTTM-XTĐT ngày 01/02/2019 của Cúc Xúc tiến Thương mại về việc mời tham dự chương trình "hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường thế giới với Amazon.com"

Nhiều chương trình khuyến mại tại các siêu thị trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Còn khoảng 03 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Theo khảo sát của Sở Công Thương, mặc dù hiện nay sức mua của người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh chưa tăng cao, tuy nhiên, tại các siêu thị trên địa bàn đã có kế hoạch dự trữ nguồn hàng đa dạng, phong phú nhằm phục vụ cho người dân mua sắm tết từ rất sớm.

Mời tham dự “Lễ công bố kế hoạch hợp tác giữa Cục XTTM và Amazon Global Selling” và Hội thảo xúc tiến đầu tư Công nghiệp và thương mại công nghệ cao”.

Tham dự “Lễ công bố kế hoạch hợp tác giữa Cục XTTM và Amazon Global Selling” và Hội thảo xúc tiến đầu tư Công nghiệp và thương mại công nghệ cao”.

Sắp khai trương thêm 4 điểm bán hàng Tự hào hàng Việt

Tin từ Trung tâm xúc tiến thương mại (Sở Công thương) cho biết, từ nay đến hết năm 2018 dự kiến sẽ khai trương thêm 4 điểm bán hàng Tự hào hàng Việt ở các huyện: Định Quán, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch và Vĩnh Cửu.

Khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế Biên Hòa-Đồng Nai 320 năm

Tối 19-12, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh đã chính thức khai mạc Triển lãm thành tựu kinh tế Biên Hòa - Đồng Nai 320 năm và Hội chợ mua sắm cuối năm 2018.

- Tổ chức 47 hội chợ, triển lãm để quảng bá hàng Việt

Theo Ban Chỉ đạo cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam (Ban Chỉ đạo 264) tỉnh, từ đầu năm 2018 đến nay, Ban Chỉ đạo 264 tỉnh đã phối hợp với các sở, ngành, địa phương tổ chức 47 hội chợ, triển lãm quảng bá, kích cầu mua sắm trên địa bàn tỉnh, thu hút hơn 500 ngàn lượt người đến tham quan, mua sắm với doanh thu đạt gần 50 tỷ đồn

- Khai mạc phiên chợ công nhân lần I/2018

Tối 9/12, tại xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, Sở Công thương phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh tổ chức khai mạc phiên chợ công nhân lần I - năm 2018.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.3823317 . Fax: 0251.3823319 . E-mail:sct@dongnai.gov.vn;