Hỏi đáp về thủ tục Hồ sơ thông báo chương trình Khuyến mãi LH: 02513. 822232 hoặc 02518. 824824 bấm số nội bộ 132 (Mr.Đức) hoặc Yến: 02513. 822216
Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh       Đề phòng thiệt hại do mưa, dông, lốc, sét, mưa đá xảy ra trong thời kỳ chuyển mùa Công bố Chính sách chất lượng năm 2021 của Sở Công Thương: “CÔNG KHAI, MINH BẠCH – CÔNG TÂM, CHU ĐÁO - ĐÚNG LUẬT, ĐÚNG HẸN”

Xúc tiến thương mại

Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm Củ sâm Hoàng Sin Cô tỉnh Lào Cai

​Bộ Công thương tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai đề án Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động xúc tiến thương mại giai đoạn 2021-2030.

Mời tham gia Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2021

Sở Công Thương nhận được Công văn số 355/TTXT-XTTM ngày 15/11/2021 của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch - UBND TP Hà Nội v/v mời tham gia Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2021. Sở Công Thương thông tin đến các Hiệp hội, DN biết, đăng ký tham gia.

Hỗ trợ, kết nối tiêu thụ Tôm càng xanh tỉnh Cà Mau

Hỗ trợ tiêu thụ mặt hàng cam, quýt của tỉnh Nghệ An

Mời tham dự Tập huấn "Kỹ năng chỉ dẫn địa lý và nhãn hiệu tập thể” tại KV miền Trung-Tây Nguyên".

Mời tham gia đăng ký quảng bá hàng Việt Nam tại Trung tâm Dịch vụ xúc tiến thương mại Việt Nam tại Úc

Thực trạng phát triển Hợp tác xã trong lĩnh vực Thương mại Dịch vụ gắn với chuỗi giá trị tiêu thụ sản phẩm hàng hóa trên địa bàn: Xu hướng và giải pháp.

Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương phối hợp với Alibaba.com triển khai Chương trình “Đồng lòng, Cùng tiến – Hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua đại dịch”

Hội nghị giao thương trực tuyến Thanh long Việt Nam với các thị trường xuất khẩu tiềm năng 2021

ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026) hình 1
ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026)

Chịu trách nhiệm chính: Bà Trương Thị Mỹ Dung - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.3822216 (P.Quản lý thương mại). E-mail:sct@dongnai.gov.vn;