Hỏi đáp về thủ tục Hồ sơ thông báo chương trình Khuyến mãi LH: 02513. 822232 hoặc 02518. 824824 bấm số nội bộ 132 (Mr.Đức) hoặc Yến: 02513. 822216
Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh       Đề phòng thiệt hại do mưa, dông, lốc, sét, mưa đá xảy ra trong thời kỳ chuyển mùa Công bố Chính sách chất lượng năm 2021 của Sở Công Thương: “CÔNG KHAI, MINH BẠCH – CÔNG TÂM, CHU ĐÁO - ĐÚNG LUẬT, ĐÚNG HẸN”

Quản lý thương mại

Tạm thời dừng tiếp nhận phương tiện chở hoa quả tươi, thủy sản đông lạnh đến cửa khẩu, lối mở biên giới của tỉnh Quảng Ninh để xuất khẩu.

Thông báo tạm thời dừng tiếp nhận phương tiện chở trái cây tươi đến Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành (Lào Cai) - Bắc Sơn (Trung Quốc) để xuất khẩu.

Thông báo tạm thời dừng tiếp nhận phương tiện chở hoa quả tươi, thủy sản đông lạnh đến cửa khẩu, lối mở biên giới của tỉnh Quảng Ninh để xuất khẩu.

Đại sứ quán Trung Quốc thông báo áp dụng quy định về xét nghiệm đối với người xuất cảnh qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

“Tiêu dùng Tết thông thái”: Giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật - hàng giả

Hướng đến xanh hóa sản xuất

Quy định mới về các cửa khẩu cảng biển được nhập khẩu tô tô dưới 16 chỗ ngồi

Gạo Việt được đón nhận tại châu Âu

Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – châu Âu (EVFTA) đã mở ra cơ hội lớn chưa từng có cho gạo Việt. Nhờ những ưu đãi về thuế quan, xuất khẩu các loại gạo thơm, gạo chất lượng cao sang thị trường châu Âu (EU) được đánh giá cao và cho các kết quả tích cực.

Giá dầu châu Á chiều 24/1 tăng trước những lo ngại về nguồn cung

Chiều 24/1, giá dầu tăng tại châu Á trước những lo ngại về nguồn cung giữa lúc căng thẳng gia tăng tại Đông Âu và Trung Đông, trong khi OPEC+ vẫn đang gặp khó khăn trong việc nâng sản lượng.

Triển khai nhiệm vụ Ban Chỉ đạo Phát triển kinh tế tỉnh năm 2022

Ngày 24-1-2022, Bà Nguyễn Thị Hoàng - Phó chủ tịch UBND tỉnh -Trưởng ban Ban Chỉ đạo Phát triển kinh tế tỉnh đã phê duyệt báo cáo số 11/BC- BCĐPTKT về việc báo cáo hoạt động Ban Chỉ đạo Phát triển kinh tế tỉnh năm 2021, triển khai kế hoạch nhiệm vụ hoạt động năm 2022.

ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026) hình 1
ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026)

Chịu trách nhiệm chính: Bà Trương Thị Mỹ Dung - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.3822216 (P.Quản lý thương mại). E-mail:sct@dongnai.gov.vn;