Trong thời gian vừa qua trên địa bàn tỉnh Đồng Nai xảy ra một số vụ ngộ độc thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý lo ngại trong Nhân dân. Thực hiện Công điện số 44/CĐ-TTg ngày 03/5/2024 của Thủ tướng Chính phủ về ngăn ngừa, xử lý ngộ độc thực phẩm. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Văn bản số 6230/UBND-KGVX ngày 31/5/2024 về tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh; trong đó yêu cầu các Sở, Ban, ngành và địa phương căn cứ Kế hoạch số 55/KH-UBND ngày 15/02/2024 của UBND tỉnh về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2024 tổ chức triển khai thực hiện và đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức, dễ dàng tiếp cận nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức của người dân, người trực tiếp chế biến, chú trọng vai trò của chủ cơ sở, người quản lý về phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các quy định của pháp luật, kiến thức về ATTP nhất là tại các bếp ăn tập thể trong trường học, khu công nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống,...6230tangcuongattptheocd44.pdf
Đánh giá giao diện Trang TTĐT Sở Công thương