Hỏi đáp về thủ tục Hồ sơ thông báo chương trình Khuyến mãi LH: Yến: 02513. 822216
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 **** **** Sở Công Thương Đồng Nai tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh       Đề phòng thiệt hại do mưa, dông, lốc, sét, mưa đá xảy ra trong thời kỳ chuyển mùa **** Công bố Chính sách chất lượng năm 2023 của Sở Công Thương: “CÔNG KHAI, MINH BẠCH – CÔNG TÂM, CHU ĐÁO - ĐÚNG LUẬT, ĐÚNG HẸN”

Quản lý công nghiệp

Đồng Nai sẽ tổ chức Festival Gốm vào tháng 4-2025

Bộ Công Thương công bố thủ tục hành chính mới về cụm công nghiệp

Bộ trưởng Bộ Công Thương đã ký ban hành quyết định công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực cụm công nghiệp.

Amata City Long Thành: Diện mạo Khu công nghiệp Công nghệ cao của Đồng Nai dần hoàn thiện

Amata City Long Thành là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Đồng Nai, được kỳ vọng trở thành khu công nghiệp (KCN) công nghệ cao hiện đại bậc nhất khu vực. Sau hơn 9 tháng khởi công, tình hình xây dựng đang bám sát tiến độ, hứa hẹn mang đến diện mạo mới cho ngành bất động sản (BĐS) công nghiệp của tỉnh và thu hút dòng vốn đầu tư mạnh mẽ trong năm Giáp Thìn 2024.

Chờ chính sách phát triển cụm công nghiệp thông thoáng hơn

Ngày 15-3-2024, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 32/2024/NĐ-CP về quản lý, phát triển cụm công nghiệp (CCN). Điều này được các nhà đầu tư, địa phương kỳ vọng sẽ tháo gỡ những chồng chéo, tạo sự thông thoáng cho công tác quản lý, phát triển.

Phát huy vai trò của cộng tác viên khuyến công

Những năm gần đây, các cơ sở, ngành nghề công nghiệp nông thôn trên địa bàn thành phố Long Khánh phát triển khá mạnh. Nhiều cơ sở may mặc, cơ khí, chế biến gỗ, nông sản, thực phẩm… từng bước xây dựng được thương hiệu, cạnh tranh tốt trên thị trường, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết việc làm cho lao động của địa phương và các vùng lân cận.

Phát triển công nghiệp môi trường: Cần quyết liệt để hoàn thành mục tiêu

Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, vấn đề về môi trường đang ngày càng được quan tâm không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Đồng Nai: Lộ trình di dời Khu công nghiệp Biên Hoà 1 như thế nào?

Trước tháng 12/2025, 76 doanh nghiệp đang sản xuất tại Khu công nghiệp Biên Hoà 1 (TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) phải hoàn tất di dời để phục vụ dự án mới.

Đồng Nai: Ban hành kế hoạch giảm phát thải khí nhà kính trong các ngành công nghiệp

Tỉnh Đồng Nai vừa ban hành kế hoạch thực hiện Điều tra, thống kê mức phát thải KNK trong các ngành công nghiệp trọng điểm, đề xuất giải pháp giảm thiểu KNK.

Đề xuất 6 giải pháp thúc đẩy sản xuất công nghiệp những tháng cuối năm

IIP quý I/2024 được đánh giá tích cực với mức tăng 5,7%, tuy nhiên nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất công nghiệp, Tổng cục Thống kê đề xuất 6 giải pháp.

Sản xuất công nghiệp phục hồi mạnh, nhiều địa phương tăng trưởng hai con số

Sản xuất công nghiệp tăng trên diện rộng khi chỉ số sản xuất công nghiệp quý I/2024 tăng ở 54/63 địa phương, đặc biệt một số địa phương có chỉ số IIP đạt mức tăng khá cao ở mức hai đến ba con số do ngành công nghiệp chế biến, chế tạo hoặc ngành sản xuất và phân phối điện tăng cao.

Trao quà tết
ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026) hình 1
ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026)

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Cường - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.33823317 (Văn phòng Sở); 0251.3823317 (P.KHTCTH); 0251.3822232 (Thanh tra); 0251.3822216 (P.QLTM); 0251.3941584 (P.QLCN); 0251.3824962 (P.KT&QLNL).

E-mail:sct@dongnai.gov.vn;