Xúc tiến thương mại

Sở Công Thương Đồng Nai ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp, nhà cung cấp từ các tỉnh, thành với hệ thống phân phối của Đồng Nai (Y)

Sở Công Thương ban hành Kế hoạch xây dựng “Điểm bán hàng Việt Nam” (Y)

Sở Công Thương ban hành Kế hoạch xây dựng “Điểm bán hàng Việt Nam”

Triển khai đa dạng, linh hoạt nhiệm vụ mới trong Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia nửa cuối năm 2024 (Y)

Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia đã và đang thực hiện tốt vai trò tiên phong, định hướng trong hoạt động xúc tiến thương mại phát triển thị trường.

Sản phẩm dệt may Việt Nam hiện diện ấn tượng tại trung tâm thời trang New York (H)

'Bắc cầu' cho hàng Việt Nam vào thị trường Áo (H)

Đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, đưa hàng Việt đến gần hơn với người tiêu dùng (Y)

Hàng Việt nói chung, sản phẩm OCOP nói riêng đã và đang có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt. Tiếp sức để sản phẩm đi xa hơn trong bối cảnh thương mại điện tử bùng nổ đang là vấn đề được các cơ quan chức năng đặt ra lúc này.

Mời tham gia triển lãm WOSAS và WOCEE tại Manila, Philippines (Y)

Philippines có quy mô dân số lớn, nhu cầu tiêu dùng đa dạng, là thị trường có nhiều tiềm năng cho các sản phẩm hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam. Đồng thời, Philippines cũng là trung tâm của nhiều hoạt động triển lãm/hội chợ giới thiệu quảng bá sản phẩm hàng hóa, tạo cơ hội tìm kiếm bạn hàng, đối tác cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khai mạc Festival quảng cáo Việt Nam(Y)

Festival quảng cáo Việt Nam 2024 thu hút hàng loạt doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, với nhiều hoạt động đa dạng. Đặc biệt, dịp này còn quy tụ 250 gian hàng triển lãm thiết bị, công nghệ tiên tiến, giá trị cao.

Đẩy mạnh xúc tiến thương mại, xây dựng thương hiệu trên môi trường số (Y)

Khóa tập huấn kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số, phát triển thương hiệu có sự tham gia của hơn 200 học viên là đại diện doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn.

Mời tham gia Hội chợ Thương mại dịch vụ quốc tế Trung Quốc (CIFTIS) năm 2024 (Y)

Nhằm quảng bá thông tin Hội chợ Thương mại dịch vụ quốc tế Trung Quốc năm 2024 tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam đã có công hàm gửi Bộ Công Thương đề xuất phổ biến thông tin sự kiện đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.