Xúc tiến thương mại

imm Cologne 2025 - Nơi để doanh nghiệp Việt tìm kiếm khách hàng mới và phát triển thị trường xuất khẩu (Y)

imm Cologne 2025 - Hội chợ hàng đầu thế giới về Nội thất và Thiết kế nội thất sẽ diễn ra từ ngày 12 - 16.01.2025 tại Trung tâm hội chợ Koelnmesse, thành phố Cologne, CHLB Đức.

Hội thảo xúc tiến thương mại, đầu tư Việt Nam – Hoa Kỳ (Y)

Nhằm hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh hoạt động hợp tác thương mại, kết nối đầu tư - kinh doanh với thị trường Hòa Kỳ, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước và nước ngoài tổ chức Đoàn giao dịch xúc tiến thương mại – đầu tư tại Hoa Kỳ từ ngày 21 đến 30 tháng 6 năm 2024.

Kết quả tham gia Hội chợ Công Thương khu vực Bắc Trung Bộ - Quảng Bình 2024 tại tỉnh Quảng Bình (Y)

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đồng Nai tổ chức gian hàng chung của Tỉnh tham gia Hội chợ Công Thương khu vực Bắc Trung Bộ - Quảng Bình 2024 tại tỉnh Quảng Bình

Đoàn công tác Sở Công Thương Đồng Nai tham dự Hội nghị Xúc tiến thương mại, xuất nhập khẩu khu vực miền Trung (Y)

Sáng 28/6, tại TP. Đà Nẵng, Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương TP. Đà Nẵng tổ chức Hội nghị Xúc tiến thương mại và phát triển xuất nhập khẩu khu vực miền Trung

Mời Doanh nghiệp tham dự Hội nghị kết nối giao thương giữa Việt Nam – Liên bang Nga (Y)

Trung tâm Xuất khẩu Moscow, Liên bang Nga dự kiến tổ chức Hội nghị kết nối giao thương giữa Việt Nam – Liên bang Nga vào lúc 10h00 ngày 08 tháng 7 năm 2024 tại Khách sạn Hotel de l'Opera - M Gallery, số 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lễ hội quảng bá văn hóa, nông sản Việt Nam tại Paris (Y)

Trong nỗ lực lan toả hình ảnh đất nước, con người, văn hoá, hàng hóa và đặc biệt là nông sản Việt Nam tới đông đảo người tiêu dùng tại Paris, Pháp, Thương vụ Việt Nam tại Pháp và Trung tâm Văn hoá Việt Nam tại Pháp lần đầu tiên phối hợp đồng chủ trì, cùng đối tác là các hội đoàn, doanh nghiệp Việt tại Pháp tổ chức ngày hội "Bonjour - Xin chào Việt Nam".

Khai mạc Tuần lễ kết nối giao thương, giới thiệu sản phẩm ngành cơ khí, công nghệ số, điện và điện tử (Y)

Sự kiện nhằm hỗ trợ doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tăng cường hoạt động xuất khẩu, phục hồi kinh tế và thúc đẩy phát triển 4 ngành công nghiệp chủ lực trọng điểm.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược - Vietnam Medipharm Expo 2024 (Y)

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược - Vietnam Medipharm Expo 2024 quy tụ gần 500 doanh nghiệp tham gia sẽ diễn ra từ ngày 1-3/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mời tham gia trưng bày sản phẩm tại Hội chợ triển lãm đồ gỗ nội ngoại thất High Point Market 2024 tại Hoa Kỳ (Y)

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2024 đã được Bộ Công Thương phê duyệt, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) - Bộ Công Thương sẽ tổ chức Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ triển lãm đồ gỗ nội ngoại thất High Point Market 2024.

Tuần hàng Việt Nam năm 2024 tại hệ thống siêu thị AEON tại Nhật Bản (Y)

Triển khai MOU đã ký giữa Bộ Công Thương Việt Nam với Tập đoàn Aeon, từ ngày 20 đến 23 tháng 6 năm 2024, Bộ Công Thương phối hợp với UBND thành phố Hà Nội, UBND thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật bản và Tập đoàn Aeon tổ chức Tuần hàng Việt Nam tại Aeon Nhật Bản năm 2024 với chủ đề “Ẩm thực đường phố Việt Nam tại Aeon”.