Hỏi đáp về thủ tục Hồ sơ thông báo chương trình Khuyến mãi LH: Yến: 02513. 822216
Nhiệt liệt chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam và kỷ niệm 65 năm thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ”**** **** Sở Công Thương Đồng Nai tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh       Đề phòng thiệt hại do mưa, dông, lốc, sét, mưa đá xảy ra trong thời kỳ chuyển mùa **** Công bố Chính sách chất lượng năm 2023 của Sở Công Thương: “CÔNG KHAI, MINH BẠCH – CÔNG TÂM, CHU ĐÁO - ĐÚNG LUẬT, ĐÚNG HẸN”

Hội nhập kinh tế Quốc tế

Gỡ "thẻ vàng IUU" từ đồng bộ dữ liệu hoạt động tàu cá, kiểm soát sản lượng khai thác thủy sản (Y)

Hiện nay, tình trạng mất kết nối tàu cá vẫn diễn ra ở nhiều địa phương trên cả nước nhưng tỷ lệ xử phạt rất thấp.

Cập nhật thông tin thị trường EU để nâng cao chất lượng thực phẩm Việt (Y)

Các sản phẩm nông sản, thực phẩm muốn nhập khẩu vào EU phải đảm tuân thủ các quy định của thị trường EU. Chi tiết quy định đối với từng sản phẩm, nhà xuất khẩu nên tham khảo chính thức các cơ quan có thẩm quyền hoặc Văn phòng Thông báo và điểm hỏi đáp Quốc gia về vệ sinh dịch tễ và kiểm dịch động, thực vật Việt Nam (SPS Việt Nam) để được hướng dẫn.

Tận dụng tối đa các cơ hội từ các FTA và mục tiêu tăng trưởng càng cao càng tốt (Y)

Các Hiệp định Thương mại tự do (FTA) được ví như các tuyến cao tốc để nền kinh tế nước ta hội nhập quốc tế sâu rộng hơn. Bên cạnh việc tiến nhanh, tiến xa, các doanh nghiệp Việt Nam cũng đối diện những cơn gió ngược, “mưa nắng thất thường”. Vậy chúng ta phải làm gì, làm thế nào để tận dụng tối đa các thỏa thuận FTA đã ký để giúp tăng trưởng càng cao càng tốt?

Hội nghị Bộ trưởng IPEF: Việt Nam, Singapore và Hoa Kỳ hợp tác thương mại điện liên biên giới (Y)

Tại Hội nghị Bộ trưởng IPEF, Việt Nam, Singapore và Hoa Kỳ thành lập Nhóm công tác đầu tư dự án năng lượng tái tạo, phát triển thương mại điện liên biên giới.

Đề nghị doanh nghiệp theo dõi chặt chẽ diễn biến Hoa Kỳ điều tra chống bán phá giá túi giấy (Y)

Hoa Kỳ đã ban hành kết luận cuối cùng vụ việc điều tra chống bán phá giá túi giấy nhập khẩu từ Việt Nam, doanh nghiệp cần theo dõi chặt chẽ diễn biến tiếp theo.

Chính thức ký Nghị định thư về yêu cầu kiểm dịch đối với xuất khẩu khỉ từ Việt Nam sang Trung Quốc (Y)

Nghị định thư về yêu cầu kiểm dịch đối với xuất khẩu khỉ từ Việt Nam sang thị trường Trung Quốc vừa chính thức được ký kết.

Gia hạn rà soát lần thứ hai áp dụng biện pháp chống bán phá giá thép hình chữ H (Y)

Cục Phòng vệ thương mại, Bộ Công Thương vửa có thông báo gia hạn rà soát lần thứ hai việc áp dụng biện pháp chống bán phá giá thép hình chữ H từ Trung Quốc.

Doanh nghiệp thủy sản gặp khó khi xuất hàng sang EU vì vướng kiểm tra chuyên ngành (Y)

Các doanh nghiệp mong muốn sớm được tháo gỡ vướng mắc liên quan đến thủ tục nhập khẩu nguyên liệu thủy sản từ New Zealand, để không ảnh hưởng đến tình hình xuất khẩu vào châu Âu nói chung.

Xuất khẩu nông sản sang Đức: Triển vọng lớn khi EVFTA đang phát huy vai trò "đường cao tốc" (Y)

Cùng việc tận dụng ưu đãi từ EVFTA, doanh nghiệp xuất khẩu cần xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng để đẩy mạnh xuất khẩu nông sản sang thị trường Đức.

Doanh nghiệp Trung Quốc gia tăng đầu tư vào Việt Nam và Mexico (Y)

Doanh nghiệp Trung Quốc gia tăng đầu tư vào các nước trong đó có Việt Nam và Mexico khi căng thẳng thương mại gia tăng giữa các chính phủ phương Tây và Bắc Kinh

Trao quà tết
ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026) hình 1
ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026)

Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Cường - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.33823317 (Văn phòng Sở); 0251.3823317 (P.KHTCTH); 0251.3822232 (Thanh tra); 0251.3822216 (P.QLTM); 0251.3941584 (P.QLCN); 0251.3824962 (P.KT&QLNL).

E-mail:sct@dongnai.gov.vn;