Tiếp cận tín dụng số

Việc sử dụng tín dụng số không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn giúp cho các chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa quen dần với việc sử dụng công nghệ, giúp cho cuộc sống của họ trở nên thuận tiện hơn, bắt kịp sự phát triển của xã hội.

An toàn trên mạng - Lá chắn thép trong kỷ nguyên số

Trong thời đại công nghệ, kết nối Internet và các thiết bị thông minh hiện diện ở khắp mọi nơi kể cả vùng sâu, vùng xa. Hầu hết bà con đều được kết nối và hoạt động trên Internet, nhưng lại chưa được trang bị kiến thức cũng như các giải pháp để tự bảo vệ mình trên không gian mạng.

Thư viện sách số

Đẩy mạnh mô hình thư viện số và tủ sách số không chỉ là cách hiệu quả để chuyển đổi mô hình thư viện truyền thống, mà còn là bước quan trọng hướng tới sự phát triển bền vững của văn hóa đọc. Việc này thúc đẩy sự tiếp cận kiến thức và văn hóa đọc dễ dàng hơn cho người dân

Trợ lý ảo phục vụ cung cấp thông tin cho lãnh đạo

Trợ lý ảo do tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xây dựng giúp người sử dụng dễ dàng tra cứu các số liệu kinh tế - xã hội của tỉnh một cách dễ dàng, thân thiện thông qua hình thức hỏi đáp trực tiếp, thông qua lời nói giữa người dùng và trợ lý ảo

Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt chứng chỉ ISO cao nhất về nhận diện khuôn mặt (Y)

Hệ thống sinh trắc học Viettel eKYC (xác thực khách hàng điện tử) do Trung tâm dịch vụ dữ liệu và trí tuệ nhân tạo Viettel (Viettel AI) phát triển được kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ bởi Tayllorcox, một trong những tổ chức cấp chứng chỉ ISO hàng đầu thế giới.

Trang thông tin điện tử: Nền tảng số quốc gia phục vụ chuyển đổi số, phát triển chính phủ số, kinh tế số, xã hội số.

Cảnh báo về tình trạng cá độ, lừa đảo trong mùa EURO 2024

Giải vô địch bóng đá Châu Âu (EURO 2024) và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ năm 2024 (COPA AMERICA 2024) là các sự kiện thể thao, giải trí lớn, thu hút đông đảo người hâm mộ trên thế giới trong đó có Việt Nam, đồng thời cũng là thời điểm phát sinh, gia tăng các hình thức cá độ bóng đá, lôi kéo số lượng người chơi lớn, gây ra rất nhiều hệ lụy, suy thoái kinh tế gia đình, xã hội.

Cảnh giác lừa đảo tuyển nhân viên lắp ráp bút bi tại nhà

Ngày 14/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an quận Liên Chiểu) cho biết, đang tiến hành điều tra vụ án hình sự "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra trên địa bàn.

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo vay tiền bằng ICLOUD làm rò rỉ dữ liệu cá nhân

Thời gian qua, các app cho vay tiền qua iCloud nở rộ, tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”.

Giả mạo nhân viên rạp chiếu phim tuyển cộng tác viên online

Ngày 17/6, Công an TPHCM cho biết, gần đây trên địa bàn Thành phố xuất hiện thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức giả mạo nhân viên Lotte Cinema tuyển người làm nhiệm vụ kiếm tiền 'hoa hồng'