Thứ 6 - 26/02/2016
Hỏi đáp về thủ tục Hồ sơ thông báo chương trình Khuyến mãi LH: Yến: 02513. 822216
Nhiệt liệt chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam và kỷ niệm 65 năm thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ”**** **** Sở Công Thương Đồng Nai tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh       Đề phòng thiệt hại do mưa, dông, lốc, sét, mưa đá xảy ra trong thời kỳ chuyển mùa **** Công bố Chính sách chất lượng năm 2023 của Sở Công Thương: “CÔNG KHAI, MINH BẠCH – CÔNG TÂM, CHU ĐÁO - ĐÚNG LUẬT, ĐÚNG HẸN”

An toàn thực phẩm

Gỡ vướng cho nhiên liệu sinh học (H)

Gỡ vướng cho nhiên liệu sinh học (H)

Chất lượng an toàn thực phẩm: Cảnh báo từ các cơ sở giết mổ động vật (Y)

Cả nước hiện có 24.858 cơ sở giết mổ nhỏ lẻ. Trong đó có 6.756 cơ sở (27%) có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, còn lại 18.102 cơ sở (73%) không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và không được chính quyền cho phép hoạt động. Điều này đặt ra câu hỏi trong công tác quản lý hoạt động giết mổ của chính quyền các tỉnh, thành trên cả nước.

Tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh

Trong thời gian vừa qua trên địa bàn tỉnh Đồng Nai xảy ra một số vụ ngộ độc thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý lo ngại trong Nhân dân. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành văn bản chỉ đạo các Sở, Ban, ngành và địa phương tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh

Vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai: Bệnh nhi nặng nhất đã tử vong

Bé trai 5 tuổi được chuyển từ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai lên TPHCM nhưng không qua khỏi sau thời gian điều trị tích cực.

Logistics xanh: Tăng cạnh tranh cho doanh nghiệp (H)

Logistics xanh: Tăng cạnh tranh cho doanh nghiệp (H)

Từ vụ gần 500 người ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai: BS dinh dưỡng cảnh báo 1 thứ trên mâm cơm người Việt rất dễ nhiễm khuẩn mùa nắng nóng

Vị bác sĩ dinh dưỡng cảnh báo, trong mùa nắng nóng có 1 thứ rất dễ nhiễm khuẩn đó là: Các loại mắm, đặc biệt là mắm ruốc, mắm tôm.

Thị trường thực phẩm chay dịp lễ Phật Đản đa dạng, hút khách

Xu hướng ăn chay đang ngày càng phổ biến, bởi ngoài giá trị tôn giáo, tín ngưỡng, thực phẩm chay còn mang nhiều giá trị dinh dưỡng, giúp cải thiện sức khỏe.

Triển khai Nghị định số 55/2024/NĐ-CP ngày 16/5/2024 của Chính Phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (H)

Triển khai Nghị định số 55/2024/NĐ-CP ngày 16/5/2024 của Chính Phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

5 tháng đầu năm, cả nước xảy ra 36 vụ ngộ độc thực phẩm làm hơn 2 ngàn người mắc

5 tháng đầu năm, cả nước xảy ra 36 vụ ngộ độc thực phẩm làm hơn 2 ngàn người mắc

Toàn bộ bệnh nhân vụ ngộ độc thực phẩm ở Trảng Bom đã xuất viện

Toàn bộ bệnh nhân vụ ngộ độc thực phẩm ở Trảng Bom đã xuất viện

1 - 10 Next

Hình ảnh hoạt động

Trao quà tết
ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026) hình 1
ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026)
Xem thêm

Liên kết website

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá giao diện Trang TTĐT Sở Công thương

 
Chung nhan Tin Nhiem Mang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ CÔNG THƯƠNG

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đồng Nai . Giấy phép số 26/GP-BVHTT cấp ngày 22/01/2003
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Cường - Giám đốc Sở Công Thương
Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Văn Trị, Biên Hoà, Đồng Nai.
Điện Thoại : 0251.33823317 (Văn phòng Sở); 0251.3823317 (P.KHTCTH); 0251.3822232 (Thanh tra); 0251.3822216 (P.QLTM); 0251.3941584 (P.QLCN); 0251.3824962 (P.KT&QLNL).  

E-mail:sct@dongnai.gov.vn; 
Copyright 2018 by So Cong Thuong Dong Nai​