Hỏi đáp về thủ tục Hồ sơ thông báo chương trình Khuyến mãi LH: 02518. 824824 bấm số nội bộ 103 (Mr.Tuấn) hoặc Yến: 0972585865
Kết nối tiêu thụ thịt heo sạch giữa các hộ, doanh nghiệp chăn nuôi và giết mổ tại Đồng Nai

Công ty Nipponham là công ty đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm như: thịt nguội, xúc xích, pate…. Công ty có hai nhà máy sản xuất ở Hưng Yên và Long An. Hiện mỗi ngày công ty đang có nhu cầu thu mua 10 tấn thịt heo để làm nguyên liệu sản xuất. Nếu có nguồn heo sạch, an toàn, công ty sẽ thu mua từ 20 đến 30 tấn/ngày. Hiện tại, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang có Công ty TNHH MTV Thực phẩm Anh Hào Phát đã cung cấp thịt heo sạch với công ty Nipponham từ nhiều năm liền, với số lượng thịt cung ứng từ 4 đến 5 tấn/ngày.

Tại hội nghị, các hộ, doanh nghiệp chăn nuôi và giết mổ mong muốn được hợp tác với công ty trong việc cung cấp thịt heo sạch, tuy nhiên, các doanh nghiệp đều muốn hai bên có cuộc gặp để bàn cụ thể hơn để đi đến ký hợp đồng mua bán.

IMG_5386.JPG
Ký kết tiêu thụ thịt heo giữa Công ty TNHH Anh Hoàng Thy và Công ty CP Thực phẩm Nipponham Việt Nam.
Sau khi Sở Công Thương Đồng Nai cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất về mọi mặt cho việc hình thành mối liên kết sản xuất, tiêu thụ thịt sạch; một số đơn vị như: Công ty CP, Công ty CJ, Anh Hoàng Thy, D&F, Hương Vĩnh Cửu...đã kí Biên bản ghi nhớ với lãnh đạo công ty Nipponham về việc cung ứng thịt sạch.
Anh Thư

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở Công Thương