Theo
Công ty cổ phần Bibica, từ ngày 15/11, doanh nghiệp chính thức khởi động mùa
Tết Nguyên đán 2019. Bibica sẽ tung ra thị trường 65 loại bánh kẹo tết với sản
lượng tăng 20% so với cùng kỳ năm trước.
Ông
Phan Văn Thiện, Phó Tổng giám đốc của Bibica cho biết, để đáp ứng nhu cầu của
người tiêu dùng, phù hợp với truyền thống, phong tục tập quán của người Việt
Nam luôn hướng về cội nguồn, mong ước năm mới sung túc, bình an, hạnh phúc,
Bibica cho ra đời các sản phẩm bánh kẹo tết mang tên “Tinh hoa Tết Việt” như:
hộp quà Tết đoàn viên, bánh Lạc Việt, hộp bánh “Thuận buồm xuôi gió”, “Mã đáo
thành công”, kẹo phát tài hình thỏi vàng, “Phúc - Lộc - Thọ”…
Đặc
biệt, bộ 3 “Gia bửu, kim bửu, ngọc bửu” với thiết kế hoa văn độc đáo cùng màu
vàng ánh kim sang trọng như một lời chúc năm mới đầy thành công, vạn sự may mắn
và như ý.
Tương
tự, đại diện Công ty TNHH thương mại sản xuất Thiên Triều An (TP.Biên Hòa) cho
biết, công ty sẽ tiếp tục phối hợp với Sở Công thương tham gia chương trình
bình ổn giá và sẽ tăng nguồn hàng cung ứng thêm từ 30-50% vào dịp Tết Nguyên
đán sắp tới. Hơn thế nữa, công ty dự kiến tung ra thị trường thêm kiểu dáng
chai nhỏ tiện lợi đối với dòng sản phẩm nước yến, nha đam vào cuối năm 2018
này./.
Lê Nam