công khai đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị như sau: Số điện thoại đường dây nóng và hộp thư điện tử - Ông Phạm Văn Cường – Giám đốc Sở Công Thương - Số điện thoại: 0913 755 979 - Email: cuongdizadn@yahoo.com.vn **** Nhiệt liệt chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam và kỷ niệm 65 năm thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ”**** **** Sở Công Thương Đồng Nai tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh       Đề phòng thiệt hại do mưa, dông, lốc, sét, mưa đá xảy ra trong thời kỳ chuyển mùa **** Công bố Chính sách chất lượng năm 2023 của Sở Công Thương: “CÔNG KHAI, MINH BẠCH – CÔNG TÂM, CHU ĐÁO - ĐÚNG LUẬT, ĐÚNG HẸN”
Mời tham dự Hội nghị công bố chương trình tuyển chọn KEL E-commerce Leader Award (TU)

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, mở ra cơ hội xúc tiến xuất khẩu trên nền tảng số, Cục XTTM phối hợp Tập đoàn Alibaba tổ chức Hội nghị công bố chương trình tuyển chọn “KEL (Key E-commerce Leader) Award” tìm kiếm các gương mặt doanh nghiệp có thành tích nổi bật và có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng xuất khẩu Việt Nam và khu vực Châu Á tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết về sự kiện như sau:

1. Mục tiêu:

- Lựa chọn và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có thế mạnh trong xuất khẩu trực tuyến và mong muốn phát triển thương hiệu trên toàn cầu;

- Tìm kiếm các gương mặt đại diện Việt Nam có năng lực và tầm ảnh hưởng để đại diện Việt Nam cạnh tranh với các doanh nghiệp trong khu vực Châu Á;

- Hỗ trợ tăng cường xây dựng thương hiệu, hình ảnh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thông qua các nền tảng số;

- Nâng cao năng lực chuyển đổi số, xúc tiến xuất khẩu thông qua việc học hỏi từ các bài học kinh nghiệm của các doanh nghiệp quốc tế.

Thông tin chi tiết về sự kiện như sau:

2. Thời gian: 08h30-12h00, ngày 27 tháng 08 năm 2024.

3. Địa điểm: tại Khách sạn Pullman Hanoi, số 40 Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

4. Nội dung: Chương trình dự kiến đính kèm.

5. Thành phần tham dự:

- Lãnh đạo Bộ Công Thương;

- Lãnh đạo Cục Xúc tiến thương mại;

- Đại diện các Bộ, Ban, ngành và cơ quan, chính quyền các tỉnh;

- Đại diện các Hiệp hội, ngành hàng, doanh nghiệp.

Cục XTTM trân trọng kính mời Quý cơ quan, doanh nghiệp quan tâm tham dự sự kiện gửi thông tin đăng ký về Cục XTTM trước ngày 26 tháng 08 năm 2024 theo đường link:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Ứng dụng Công nghệ thông tin và Chuyển đổi số trong xúc tiến thương mại - Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương.

Địa chỉ: Tầng 4, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội;

Người liên hệ: Chị Như Hoa;