Cuộc họp được tổ chức trực tiếp tại đầu cầu Hà Nội, tham dự cuộc họp có Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên, Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn Bộ, lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường.
Tại điểm cầu Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố là: Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố, Ban Chỉ đạo 389, Sở Công Thương của 63 tỉnh thành trên cả nước.
Phát biểu khai mạc tại hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cho rằng các đại biểu phải tập trung chỉ rõ các khó khăn, hạn chế và những giải pháp cụ thể liên quan đến công tác quản lý thị trường cũng như bảo đảm nguồn cung hàng hóa trong những tháng cuối năm. Hội nghị này cũng là dịp để đánh giá tình hình, tiến độ thực hiện nhiệm vụ từ đầu năm đến nay của lực lượng Quản lý thị trường các địa phương.
<H.Yến>
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Hôm nay
Tổng lượt truy cập