Thứ 6 - 26/02/2016
Hỏi đáp về thủ tục Hồ sơ thông báo chương trình Khuyến mãi LH: Yến: 02513. 822216
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 **** **** Sở Công Thương Đồng Nai tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Hiểu biết và chấp hành pháp luật là bảo vệ chính mình và cộng đồng, vì một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh       Đề phòng thiệt hại do mưa, dông, lốc, sét, mưa đá xảy ra trong thời kỳ chuyển mùa **** Công bố Chính sách chất lượng năm 2023 của Sở Công Thương: “CÔNG KHAI, MINH BẠCH – CÔNG TÂM, CHU ĐÁO - ĐÚNG LUẬT, ĐÚNG HẸN”
Thông tin các đơn vị có chức năng tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn về an toàn thực phẩm
 

​Thời gian vừa qua, Sở Công Thương đã đăng ký làm việc với UBND các huyện, TP. Long Khánh và TP. Biên Hòa. Qua buổi làm việc, một số địa phương đã có kiến nghị “Sở Công Thương về việc mở các lớp tập huấn, lấy mẫu cho cán bộ chuyên trách thực hiện công tác quản lý an toàn thực phẩm của ngành Công Thương tại địa phương”. Đối với nội dung này, Sở Công Thương có ý kiến như sau: 

Căn cứ tại Khoản 7, 8, 9 Điều 7 Quyết định số 45/2019/QĐ-UBND ngày 23/12/2019 của UBND tỉnh ban hành Quy định về việc phân công và phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, trách nhiệm quản lý an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của UBND các huyện, thành phố có nội dung như sau: 

“7. Chủ trì, xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện đảm bảo an toàn thực phẩm hàng năm trên địa bàn.

8. Tổ chức tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm, vận động việc thực hiện các quy định của pháp luật vể bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn.

9. Bố trí đủ nguồn lực, điều kiện làm việc, nhân lực và ngân sách địa phương cho các đơn vị chuyên môn thực hiện việc quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn về an toàn thực phẩm cho người làm công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.” 

Do đó, Sở Công Thương đề nghị UBND các huyện, TP. Long Khánh và TP. Biên Hòa căn cứ các nội dung nêu trên chủ động xây dựng kế hoạch, đăng ký kinh phí thực hiện để triển khai công tác tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn về an toàn thực phẩm cho các cán bộ làm công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ngành Công Thương trên địa bàn quản lý, theo nhu cầu thực tế.  

Để tạo thuận lợi, Sở Công Thương đề nghị UBND các huyện, TP. Long Khánh và TP. Biên Hòa xem xét liên hệ các đơn vị có chức năng tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn về an toàn thực phẩm như sau: 

1/ Viện vệ sinh Y tế công cộng TP. HCM. Địa chỉ: 159 Hưng phú, Phường 8, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

2/ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Đính kèm: 41. kiến nghị nội dung ATTP của các huyện(2).pdf41. kiến nghị nội dung ATTP của các huyện(2).pdf

Trên đây là ý kiến Sở Công Thương trả lời kiến nghị của UBND các huyện, TP Long Khánh và TP. Biên Hòa về công tác quản lý an toàn thực phẩm do ngành Công Thương quản lý, gửi các đơn vị để biết, triển khai thực hiện./.  


Hình ảnh hoạt động

Trao quà tết
ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026) hình 1
ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X (2021-2026)
Xem thêm

Liên kết website

Số lượt truy cập

Thăm dò ý kiến

Đánh giá giao diện Trang TTĐT Sở Công thương

 
Chung nhan Tin Nhiem Mang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ CÔNG THƯƠNG

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Đồng Nai . Giấy phép số 26/GP-BVHTT cấp ngày 22/01/2003
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Cường - Giám đốc Sở Công Thương
Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Văn Trị, Biên Hoà, Đồng Nai.
Điện Thoại : 0251.33823317 (Văn phòng Sở); 0251.3823317 (P.KHTCTH); 0251.3822232 (Thanh tra); 0251.3822216 (P.QLTM); 0251.3941584 (P.QLCN); 0251.3824962 (P.KT&QLNL).  

E-mail:sct@dongnai.gov.vn; 
Copyright 2018 by So Cong Thuong Dong Nai​