Trang chủ : Nội dung tin Home

Nội dung tin

Khuyến khích sử dụng xăng sinh học E5 Cập nhật 03-10-2018 10:57
UBND tỉnh vừa ban hành văn bản về việc khuyến khích sử dụng xăng sinh học E5 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, UBND tỉnh khuyến khích các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể và các địa phương sử dụng xăng sinh học E5 thay thế cho xăng A95. Bên cạnh đó, tăng cường tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị sử dụng xăng E5 cho các phương tiện cá nhân. Sở Công thương có trách nhiệm chủ trì, phối hợp cùng các sở, ngành, đơn vị liên quan vận động, hướng dẫn doanh nghiệp đầu tư trang thiết bị kinh doanh xăng E5 cho phù hợp. Doanh nghiệp quán triệt nhân viên tại các cửa hàng xăng dầu tích cực tuyên truyền cho người tiêu dùng có những hiểu biết về xăng sinh học E5 để lựa chọn sử dụng./.

Văn Phú