Trang chủ : Nội dung tin Home
 

 Nội dung tin

 
- Tổ chức giao thương với doanh nghiệp Nhật Bản Cập nhật 24-08-2018 02:00
Ngày 28/8, tỉnh Đồng Nai sẽ phối hợp với Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai tổ chức Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp Nhật Bản và Hội nghị giao thương doanh nghiệp Nhật Bản - Đồng Nai.

Mục tiêu của các hội nghị nói trên nhằm giải đáp những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư trên địa bàn tỉnh, nhất là những vấn đề liên quan đến chính sách thuế, hải quan, lao động, đất đai, xây dựng. Đồng thời, tạo cầu nối cho doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp Đồng Nai trao đổi thông tin, tìm kiếm thị trường, mở rộng sản xuất kinh doanh và tìm đối tác, liên kết cung ứng sản phẩm cho nhau.

Hàng năm, UBND tỉnh đều tổ chức từ 2-3 đợt gặp gỡ các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động trên địa bàn tỉnh để tháo gỡ khó khăn và tạo điều kiện xúc tiến thương mại. Qua các hội nghị này, nhiều doanh nghiệp Đồng Nai và doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... đã tìm được đối tác cho mình.

Các doanh nghiệp Đồng Nai, Nhật Bản có nhu cầu tham gia hội nghị có thể liên hệ trực tiếp với Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai để đặt câu hỏi./.

Văn Nam

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Thông báo

 
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Lượt truy cập