Trang chủ : Nội dung tin Home
 

 Nội dung tin

 
THƯ CHÚC TẾT XUÂN ĐINH DẬU 2017 CỦA SỞ CÔNG THƯƠNG ĐỒNG NAI Cập nhật 24-01-2017 02:42
Năm 2016 đã đi qua, bên cạnh những mặt thuận lợi, hoạt động sản xuất kinh doanh tiếp tục đối mặt với những khó khăn, nhưng ngành Công Thương Đồng Nai nỗ lực phấn đấu, cùng các cấp các ngành hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn; sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại, dịch vụ tiếp tục tăng trưởng khá, góp phần quan trọng thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.


HINH ANH DUNG.jpg
Ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở Công Thương 


Hầu hết các lĩnh vực đều đạt và vượt so với kế hoạch và mục tiêu đề ra. Chỉ số phát triển sản xuất công nghiệp tăng 8,3%, tổng mức bán lẻ hàng hóa tăng 11,06% so với cùng kỳ. Xuất khẩu có nhiều khó khăn, nhưng xuất siêu cao, đạt 2,28 tỷ USD. Cung - cầu hàng hoá được đảm bảo; công tác quản lý thị trường, chống đầu cơ, buôn lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng đã chủ động và đạt nhiều kết quả tốt hơn.

Thay mặt Đảng uỷ và Lãnh đạo Sở Công Thương, tôi biểu dương và cảm ơn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương về những đóng góp thiết thực, hiệu quả vào thành tích chung của toàn ngành trong năm vừa qua.

Bước sang năm mới 2017, năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X, trong bối cảnh tình hình quốc tế và trong nước còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, khó khăn thách thức. Vì thế, nhiệm vụ của ngành công thương trong thời gian tới sẽ rất nặng nề. Tôi mong rằng, với tinh thần và ý chí, với truyền thống, kinh nghiệm và sự sáng tạo vốn có, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Công Thương tỉnh nhà sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong năm 2016, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai 2017.

Với truyền thống, ý thức trách nhiệm, sự sáng tạo, cùng với ý chí và quyết tâm của toàn thể người lao động trong toàn ngành, tôi mong muốn và tin tưởng rằng, ngành Công Thương Đồng Nai sẽ tiếp tục phát huy thành quả đạt được trong năm 2016, thực hiện thành công nhiệm vụ kế hoạch năm 2017.

Nhân dịp năm mới và Tết cổ truyền Xuân Đinh Dậu 2017, thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Sở Công Thương Đồng Nai, tôi xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp ngành Công Thương và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Thân ái


Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Thông báo

 
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Lượt truy cập