Trang chủ : Nội dung Home
 

 Nội dung

 
- Tiết kiệm gần 200 triệu kWh điện Cập nhật 03-10-2017 07:32
Công ty TNHH MTV Ðiện lực Ðồng Nai cho biết, trong 8 tháng đầu năm, khách hàng là cá nhân, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tiết kiệm được 199 triệu kWh điện.
 

Ðể có kết quả này, ngành Ðiện đã phối hợp với các sở, ban ngành và các địa phương triển khai tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân cách thức và các hình thức tiết kiệm điện. Qua đó, nâng cao ý thức của người sử dụng điện trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hợp lý.

Về tình hình tiêu thụ điện, trong 8 tháng đầu năm, sản lượng điện thương phẩm tiêu thụ trên địa bàn tỉnh đạt hơn 7,7 tỷ kWh, tăng gần 9% so với cùng kỳ năm trước và đạt hơn 64% so với kế hoạch năm. Doanh thu tiền điện đạt hơn 12.000 tỷ đồng. Ðiện lực Ðồng Nai cũng đã phát triển được thêm hơn 3.000 khách hàng mới, nâng tổng số khách hàng sử dụng điện lên hơn 761.000 khách hàng. Từ đầu năm đến nay, Ðiện lực Ðồng Nai đã thi công, sửa chữa  109 công trình với tổng kinh phí hơn 80 tỷ đồng. Trong đó, tập trung vào các công trình điện 110KV và công trình điện trung thế ở các khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa./.​

Lê Nam

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Thông báo

 
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Lượt truy cập