Kết quả hoạt động khuyến công tháng 7/2016 Cập nhật 27-07-2016 10:38
Kết quả hoạt động khuyến công tháng 7/2016 như sau:

- Tổ chức đoàn khảo sát nghề chế tác đá tại TP. Đà Nẵng từ 28/6/2016 – 4/7/2016; Hoàn chỉnh dự thảo lần 1 đề án “Duy trì và phát triển nghề chế tác đá Bửu Long TP. Biên Hòa giai đoan 2016-2020”.

- Vận động các cơ sở thủ công mỹ nghệ trong và ngoài tỉnh tham gia cuộc thi sáng tạo sản phẩm thủ công mỹ nghệ tỉnh Đồng Nai năm 2016.

- Đôn đốc công tác bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu; công tác xét tặng nghệ nhân thợ giỏi người có công đưa nghề về địa phương tỉnh Đồng Nai năm 2016.

- Tham gia gian hàng chung tại Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2016; Tham gia Hội nghị công tác khuyến công khu vực phía Nam tại Bình Dương.

- Đăng ký kế hoạch khuyến công quốc gia hỗ trợ ứng dụng máy kéo sợi cho Công ty cổ phần An Phú Thịnh.

- Tổ chức chuyên đề kỹ năng phân tích thông tin thị trường khách hàng tại TP. Biên Hòa cho 50 học viên; Tập huấn cán bộ khuyến công tại các huyện Xuân Lộc, Long Thành, Tân Phú.

- Trình phê duyệt đề án học tập kinh nghiệm công tác khuyến công; kinh nghiệm nghề gỗ mỹ nghệ, gỗ dân dụng tại các tỉnh Tây Nguyên.