Kết quả công tác QLNN lĩnh vực Năng lượng tháng 7/2016 Cập nhật 27-07-2016 10:25
Công tác quản lý nhà nước lĩnh vực năng lượng tháng 7/2016 tập trung vào các nhiệm vụ chủ yếu sau:

- Xây dựng Đề án cấp điện tạm thời phục vụ người dân sinh hoạt đối với các hộ xây dựng không phép, không phù hợp quy hoạch trên địa bàn tỉnh.

- Đôn đốc UBND các huyện, TX. Long Khánh, TP. Biên Hòa triển khai thực hiện kế hoạch điện hạ thế năm 2015 sau khi các hạng mục trung thế nông thôn năm 2015 đã được đóng điện theo báo cáo rà soát của Điện lực Đồng Nai. Đồng thời thực hiện đánh giá tại địa phương kết quả thực hiện tiêu chí số 4 về điện nông thôn mới.

- Tham mưu UBND tỉnh thỏa thuận hướng tuyến và vị trí TBA 500 Long Thành, đường dây 220kV Long Thành – Long Bình; đường dây 500kV Long Thành và nhánh rẽ Phú Mỹ - Sông Mây; Đường dây 220kV Long Thành – Công nghệ cao.

- Tham mưu UBND tỉnh xem xét các dự án đầu tư nguồn điện từ thủy điện Thác Trời, sản xuất điện từ rác.

- Đôn đốc Điện lực Đồng Nai triển khai thi công các danh mục đầu tư lưới điện trung thế nông thôn 2016 đã được UBND tỉnh phê duyệt.