Trang chủ : Nội dung Home
 

 Nội dung

 
Nhiệm vụ Công tác quản lý nhà nước về Công nghiệp của Ngành Công Thương 6 tháng cuối năm 2016 Cập nhật 14-07-2016 09:26
Phối hợp với các Sở, ban ngành xây dựng Đề án phát triển công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025. Nguồn: SCT

-       Phối hợp với TP.Biên Hòa, chủ đầu tư triển khai những bước tiếp theo để tiến hành làm các thủ tục đầu tư hạ tầng CCN Phước Tân (TP.Biên Hòa).

-       Phối hợp với các Sở, ban ngành xây dựng Đề án phát triển công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025.

-       Tiếp tục phối hợp với các Sở, ban ngành đề xuất hướng xử lý đối với cơ sở sản xuất gốm đất đen, báo cáo UBND tỉnh

-       Triển khai việc phân cấp quản lý an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ trên địa bàn tỉnh cho các huyện; Tổ chức lớp tập huấn về phân cấp quản lý an toàn thực phẩm cho các cán bộ quản lý an toàn thực phẩm cấp huyện.

-       Trình UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt “Quy hoạch phát triển ngành Dệt may - Da giày của tỉnh Đồng Nai đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030”

-       Lấy ý kiến các Sở, ngành về việc xây dựng cơ chế chính sách hỗ trợ đầu tư đối với những DNNVV vào các khu công nghiệp, doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng tiểu thủ công nghiệp khi vào KCN.

Các tin đã đăng ngày
Select a date from the calendar.
 
 

 Thông báo

 
Tìm kiếm
Tìm kiếm
Lượt truy cập