Triển khai các quyết định của Ban TVTU về công tác cán bộ

​Sáng 15-10, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy  viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Cùng dự hội nghị còn có các đồng chí: Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Cao Tiến Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Văn Ru, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

15102019 - cong tac can bo 1 - 2019.jpg
Đồng chí Nguyễn Phú Cường phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, được sự ủy quyền của Ban TVTU, đồng chí Đặng Minh Nguyệt, Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định của Ban TVTU về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Theo đó, Ban TVTU quyết định điều động đồng chí Dương Minh Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương đến nhận nhiệm vụ tại Huyện ủy Long Thành, chỉ định đồng chí tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Long Thành nhiệm kỳ 2015-2020 kể từ ngày 1-11-2019.

15102019 - cong tac can bo 2 - 2019.jpg
Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định cho các đồng chí: Dương Minh Dũng, Hoàng Thị Bích Hằng, Hoàng Thị Bích Phú

Điều động đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; chỉ định đồng chí tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh (nhiệm kỳ 2015-2020) kể từ ngày 1-11-2019.

Bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Bích Phú, nguyên Phó tổng biên tập phụ trách Báo Lao động Đồng Nai giữ chức Phó tổng biên tập Báo Đồng Nai kể từ ngày 1-11-2019, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

15102019 - cong tac can bo 3 - 2019.jpg
Đồng chí Dương Minh Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Sau khi nhận quyết định điều động và bổ nhiệm của Ban TVTU, các đồng chí: Dương Minh Dũng, Hoàng Thị Bích Hằng, Hoàng Thị Bích Phú đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban TVTU. Việc được Ban TVTU tin tưởng giao nhiệm vụ mới là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề, do đó trên cương vị mới các đồng chí đã hứa quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban TVTU.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng các đồng chí vừa được Ban TVTU trao quyết định điều động và bổ nhiệm. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, công tác cán bộ được Ban TVTU rất coi trọng, việc điều động và bổ nhiệm các đồng chí Dương Minh Dũng, Hoàng Thị Bích Hằng và Hoàng Thị Bích Phú được Ban TVTU rất cân nhắc, đảm bảo đúng quy trình.

15102019 - cong tac can bo 4 - 2019.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm và chúc mừng các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới

Đồng chí Nguyễn Phú Cường đề nghị các đồng chí vừa được nhận quyết định nhanh chóng bắt tay ngay vào nhiệm vụ mới, tạo sự đoàn kết thống nhất để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu tập thể nơi các đồng chí đến nhận nhiệm vụ mới phải tạo điều kiện giúp đỡ để các đồng chí phát huy hết năng lực, hoàn thành nhiệm vụ được Ban TVTU giao.

Nguồn: Báo Đồng Nai