Trung tâm khuyến công - tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh: Hỗ trợ triển khai ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến vào sản xuất cho 6 cơ sở

​Trong năm 2018, Trung tâm khuyến công - tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh đã triển khai đề án ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến vào sản xuất cho 6 cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh.

Cụ thể, các cơ sở được hỗ trợ gồm: Cơ sở kinh doanh Trường Phát (huyện Nhơn Trạch) sản xuất hạt sen, Cơ sở Cường Hoa (huyện Thống Nhất) sản xuất rau củ quả sấy, Cơ sở phở Hoàng (huyện Thống Nhất) sản xuất bánh phở, hủ tiếu khô, Công ty TNHH Anh Nghĩa ANCL (huyện Trảng Bom) sản xuất sản phẩm cơ khí, Công ty TNHH một thành viên Ánh An Bình (TP.Biên Hòa) sản xuất bao tay công nghiệp, Hợp tác xã xây dựng Đồng Tiến (huyện Tân Phú) sản xuất gạch không nung.

2019-ho tro 6 co so 1-28012019.png

Mỗi đơn vị tham gia chương trình được hỗ trợ kinh phí từ 100-300 triệu đồng, tùy thuộc quy mô các đề án…

Mai Lan

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở Công Thương