Hỏi về thủ tục Hồ sơ chương trình Khuyến mãi LH Yến: 0972585865
Tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát đối với sản phẩm rượu

Hiện nay, số lượng rượu không nhãn mác do các cơ sở sản xuất rượu thủ công sản xuất chiếm tỷ trọng tương đối lớn. Đồng thời, việc kinh doanh sản phẩm rượu trên thị trường còn nhiều bất cập như: nhiều cơ sở kinh doanh chưa được cấp giấy phép, kinh doanh sản phẩm rượu không nhãn mác, không đảm bảo chất lượng gây tác hại xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng, ảnh hưởng đến các thương nhân kinh doanh đúng pháp luật.

Nhằm hạn chế các trường hợp ngộ độc rượu trong dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, Sở Công thương đã có công văn số 130/SCT-CN đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát các cơ sở sản xuất rượu thủ công, các cơ sở bán lẻ rượu và bán rượu tiêu dùng tại chỗ.

Sở Công Thương Đồng Nai khuyến cáo người dân hạn chế việc sử dụng rượu; không mua bán, vận chuyển và uống rượu không rõ nguồn gốc, không công bố chất lượng. Lưu ý trẻ em dưới 18 tuổi không được uống rượu, bia.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.3823317 . Fax: 0251.3823319 . E-mail:sct@dongnai.gov.vn;