Hỏi về thủ tục Hồ sơ chương trình Khuyến mãi LH Yến: 0972585865
Triển khai Kế hoạch đảm bảo ATVSTP dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi và lễ hội Xuân 2019

​Ngày 16-17/01/2019, Đoàn LN số 4 đã làm việc với Ban Chỉ đạo ATVSTP huyện Vĩnh Cửu. Qua đó, đánh giá công tác quản lý nhà nước của các ngành cấp huyện về đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm.

trienkhaiQDtaihuyenVnhCuu.jpg
 Đ/c Nguyễn Trí Phương, Phó giám đốc Sở Công Thương - Trưởng đoàn liên ngành số 4, triển khai Kế hoạch của Đoàn liên ngành số 4 tại huyện Vĩnh Cửu.​

Sau khi làm việc với Ban chỉ đạo huyện, Đoàn tiếp tục kiểm tra một số cơ sở tại Chợ Vĩnh An - Thị trấn Vĩnh An và Công ty CP Hương Sơn Hà Tĩnh - xã Tân Bình. Qua kiểm tra, lấy mẫu test nhanh về các sản phẩm giò, chả, bún, rượu,...chưa phát hiện có chất cấm sử dụng.

Kiểm tra thực tế tại chợ Trung tâm thị trấn Vĩnh An

Đoàn đã thực hiện việc lấy mẫu Test kiểm tra nhanh và kết hợp tuyên truyền, phổ biến pháp luật nhằm nâng cao ý thức nhận thức người dân. Kết quả kiểm tra là tín hiệu đáng mừng, không phát hiện sử dụng chất cấm trong các sản phẩm đã kiểm tra.

laymaugiocha.jpg
Thành viên Đoàn thực hiện lấy mãu giò chả tại quầy Clipsap chợ Vĩnh An.

kiemtracosobun.jpg
Kiểm tra và lấy mẫu Test nhanh tại quầy kinh doanh bún Chợ Vĩnh An

tuyentruyen.jpg
Kết hợp tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho bà con tiểu thương

lapbienbankiemtra.jpg
Thư ký Đoàn thực hiện lập biên bản kiểm tra theo quy định​

Tiếp theo, ngày 21-22/01/2019, Đoàn liên ngành số 4 tiếp tục làm việc với Ban Chỉ đạo ATVSTP huyện Định Quán. Đoàn đã nghe báo cáo về công tác quản lý nhà nước đối với việc bảo đảm an toàn thực phẩm, các bước chuẩn bị kiểm tra, triển khai kế hoạch trong dịp tết Nguyên đán nhằm đảm bảo không xảy ra sự cố ngộ độc trong các ngày xuân.

Ảnh: Đ/c Phan Tấn Lợi - Phó Trưởng đoàn triển khai Kế hoạch của Đoàn liên ngành số 4

Trienkhaiquyetdinh.jpg

Sau khi làm việc với Ban Chỉ đạo huyện, Đoàn tiếp tục tiến hành kiểm tra tại một số cơ sở. Kết quả, Đoàn đã lập biên bản kiểm tra và nhắc nhở một số vấn đề còn chưa phù hợp đối với hộ kinh doanh bánh kẹo, cơ sở sản xuất trái cây sấy như: việc bảo quản, kệ trưng bày, một số điểm cần khắc phục tại nơi sản xuất, chế biến thực phẩm.

kiemtrataictyThuanHuong-anh2.jpg

Đoàn kiểm tra tại Công ty TNHH Thuận Hương

Tại nơi sản xuất, Đoàn đã kiểm tra, nhắc nhở và tuyên truyền về việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
noisanxuatctyThuanHuong.jpg

Để các sản phẩm đưa ra thị trường đảm bảo an toàn cho bà con vui Xuân.

sanphamctyThuanHuong.jpg

Đoàn liên ngành sẽ tiếp tục thực hiện hoàn tất kiểm tra đợt 1 tại địa bàn huyện Cẩm Mỹ vào ngày 24-25/01/2019.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.3823317 . Fax: 0251.3823319 . E-mail:sct@dongnai.gov.vn;