Sở Công thương sáp nhập một số trung tâm, phòng ban

sat nhap.png

Bà Nguyễn Ngọc Diệu được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển doanh nghiệp

Ngoài ra, Sở Công thương cũng tiến hành sáp nhập Phòng Năng lượng và phòng Kỹ thuật an toàn - môi trường thàn Phòng Kỹ thuật và Năng lượng. Ông Vương Trọng Sánh, Trưởng phòng Quản lý công nghiệp Sở Công thương được điều động làm Chánh văn phòng của Sở.

2018-sapnhap2-16112018.jpg
Ông Vương Trọng Sánh được bổ nhiệm làm Chánh văn phòng Sở Công thương.

Theo ông Dương Minh Dũng, Giám đốc Sở Công thương, việc sáp nhập các phòng ban và trung tâm là nằm trong lộ trình tinh gọn bộ máy, phát huy khả năng làm việc của các cán bộ, công nhân viên chức tốt hơn. Sở Công thương là Sở thứ 2 của tỉnh tiến hành tinh giảm bộ máy và sáp nhập các trung tâm, phòng ban.

Dự tính trong quý I-2019, Trung tâm Xúc tiến thương mại của Sở Công thương cũng sẽ sáp nhập cùng 5 trung tâm khác trực thuộc tỉnh.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dương Minh Dũng - Giám đốc Sở Công Thương
Điện Thoại : 0251.3823317 . Fax: 0251.3823319 . E-mail:sct@dongnai.gov.vn;